Chủ tịch Quốc hội: Rà soát kỹ về nhân sự trong công tác bầu cửChủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn nhấn mạnh, công tác nhân sự cần được đôn đốc nộp hồ sơ đầy đủ, đúng hạn, rà soát kỹ lưỡng, đảm bảo tiêu chuẩn, cơ cấu hợp lý về nữ và người dân tộc thiểu số.
Tổng thống Mỹ Donald Trump chúc mừng Tổng Bí thư Tô LâmVừa qua, Tổng Bí thư Tô Lâm đã nhận được nhiều thư, điện chúc mừng của lãnh đạo các chính đảng, các nước, tổ chức quốc tế.
Rạn nứt Mỹ - châu Âu nhìn từ bài phát biểu của Tổng thống Trump tại DavosBài phát biểu của Tổng thống Mỹ Donald Trump tại Davos, Thụy Sĩ mới đây đã một lần nữa cho thấy sự rạn nứt nghiêm trọng trong liên minh Mỹ - châu Âu, vốn được xem là bền vững trong nhiều thập niên.
Dự án gần 1.100ha của liên danh Vinhomes tại Tây Ninh có diễn biến mớiDự án Khu đô thị mới Phước Vĩnh Tây đã giải phóng mặt bằng được hơn 579ha, do liên danh Vinhomes - VIG làm chủ đầu tư, dự kiến hoàn thành vào năm 2030.
Mạo danh cán bộ công lừa "chạy án", chiếm đoạt 6,7 tỷ đồngMạo danh là cán bộ một cục nghiệp vụ của Bộ Công an có thể "chạy án", Trần Thị Trà My và Trần Quốc Tín đã chiếm đoạt tổng số tiền 6,7 tỷ đồng của anh Ngô Thành Tuân và những người liên quan.
Phú Thọ dự kiến bắn pháo hoa tại 15 điểm đêm giao thừaLãnh đạo tỉnh Phú Thọ thống nhất phương án bắn pháo hoa tại 15 điểm trong đêm giao thừa (3 điểm cấp tỉnh và 12 điểm cấp xã, phường), đồng thời nhấn mạnh yêu cầu đảm bảo tuyệt đối an toàn, tiết kiệm.
Nga lên tiếng sau biện pháp phong tỏa của Mỹ với CubaNga phản đối việc Mỹ sử dụng các biện pháp nhằm gây sức ép với Cuba trong bối cảnh căng thẳng leo thang.
Những thành công được cả xã hội ghi nhận của ngành Nội vụCán bộ hưu trí Bộ Nội vụ vui mừng trước những thành tựu của Bộ trong năm 2025, hoàn thành rực rỡ những nhiệm vụ nặng nề trong một năm đầy khó khăn.
Nga có khả năng can thiệp để trả tự do cho Tổng thống Venezuela Maduro?Chủ tịch Hiệp hội Luật sư Nga cho rằng Liên hợp quốc có thể đóng vai trò trong việc trả tự do cho Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro sau cuộc đột kích của Mỹ.
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước tiễn đưa Đại tướng Lê Văn Dũng về nơi an nghỉSáng 14/1, lễ tang Đại tướng Lê Văn Dũng, nguyên Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam được tổ chức trọng thể theo nghi thức cấp Nhà nước tại Nhà tang lễ Quốc gia phía Nam (TPHCM).
Dự án "treo" hơn 16 năm ở Phú ThọDự án xử lý luồng tiêu úng hồ Giếng Hin (huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc cũ) chỉ dài 950m, tổng mức đầu tư hơn 3,8 tỷ đồng, được phê duyệt năm 2008 nhưng hơn 16 năm chưa hoàn thành.
Nổ chưa rõ nguyên nhân tại thành phố cảng chiến lược ở IranVụ nổ lớn xảy ra ở một tòa nhà cao tầng tại thành phố Iran ở khu vực vịnh Ba Tư. Tới nay, nguyên nhân vụ việc chưa được công bố.