Khám phá Lạc Hồng 900 LX bản Chống đạn: Chịu 440 phát bắn, 11 lần nổ mìnBản Chống đạn của Lạc Hồng 900 LX đạt chuẩn VPAM VR7, có khả năng chống chọi trực diện các loại súng trường như M14 hay AK-47, đồng thời chống mìn, lựu đạn nổ ngay cả dưới gầm và nóc xe.
Singapore sẽ phạt roi và bỏ tù người bán thuốc lá điện tử có ma túySingapore sẽ có hình thức xử phạt mạnh mẽ hơn với người bán và sử dụng thuốc lá điện tử có chứa chất bị coi là ma túy.
Người dân bàn giao tê tê quý hiếm cho công an ở Tây NinhTrên đường về nhà, ông Nguyễn Khánh Hải (xã Hưng Thuận, Tây Ninh) phát hiện một cá thể tê tê nên giữ lại và trình báo công an địa phương.
Phó giám đốc công ty lâm nghiệp ở Đắk Nông bị "lâm tặc" đánh trọng thươngPhó giám đốc công ty lâm nghiệp tại Đắk Nông khi đi kiểm tra rừng đã bị nhóm người đánh gãy xương sườn, đa chấn thương. Nhóm người này còn đánh 3 cán bộ khác bị thương phần mềm.
Bộ Chính trị tán thành phương án nhân sự quân đội tham gia T.Ư khóa mớiBộ Chính trị cơ bản đánh giá cao phương án nhân sự cán bộ quân đội tham gia Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV; nhân sự Quân ủy Trung ương, Ủy ban Kiểm tra Quân ủy Trung ương nhiệm kỳ 2025-2030.
Tâm sự nghẹn đắng của cán bộ kiểm lâm giữa rừng già vùng biên giớiGiữa đại ngàn ở Nghệ An, những người lính giữ rừng vẫn lặng lẽ tuần tra. Hạnh phúc của họ là khi gọi được về nhà thông báo với vợ con "Anh vẫn ổn, rừng hôm nay yên".
Tưởng đau thần kinh tọa, bệnh nhân nữ 64 tuổi suýt phải cắt bỏ chânVào BVĐK Hồng Ngọc trong tình trạng sốt cao, đau đớn dữ dội vùng đùi trái kèm theo sưng đỏ, không thể tự đi lại được, bà P.T. Hồng (64 tuổi - Hà Nội) phải đối mặt với nguy cơ cắt bỏ chân vì viêm tủy xương và áp xe cơ.
Phát hiện 124 cây rừng bị lâm tặc cưa hạ ngổn ngangCơ quan chức năng vừa phát hiện 124 cây rừng trên lâm phần do Ban Quản lý Rừng phòng hộ Bắc Ia Grai quản lý bị lâm tặc cưa hạ trong nhiều tháng.
Trả 26 cây gỗ giáng hương bất hợp pháp, 3 cán bộ kiểm lâm bị kỷ luậtPhát hiện vụ vận chuyển 34 cây gỗ giáng hương không rõ nguồn gốc, Hạt Kiểm lâm huyện Ea Súp chỉ xử lý 8 cây, còn 26 cây được hợp thức hóa, trả lại cho người vi phạm.
Lừa đảo bằng công nghệ cao gây thiệt hại hơn 17.000 tỷ đồngCơ quan chức năng xác định tội phạm sử dụng công nghệ cao đã tiếp cận người dùng, đánh cắp dữ liệu và thực hiện hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản với tổng giá trị thiệt hại rất lớn.
45 năm sống chết với rừng của người được lấy tên đặt cho một loài câyDành trọn tình yêu với rừng, ông Trọng chấp nhận đổ máu để bảo vệ từng gốc cây, con thú. Mới đây, các nhà khoa học đã lấy tên ông Trọng để đặt cho một loài cây mới được phát hiện.
Chưa chốt “số phận” đàn hổ, chủ trại nuôi mỗi ngày mất tiền triệuDù đã hết hạn cấp phép nuôi nhốt nhưng chủ trang trại ở Thanh Hóa vẫn chưa tìm được hướng quản lý, bảo tồn đàn hổ. Mỗi ngày chủ trang trại phải chi tiền triệu để mua thức ăn cho đàn hổ.