Vỡ mộng bỏ phố về quê, vợ chồng quay lại Hà Nội khi "bay sạch" 500 triệuLâm vào tình cảnh khó khăn kinh tế sau biến cố tai nạn ô tô và thua lỗ do chăn nuôi trâu, anh Hảo (quê Thanh Hóa) quyết định trở lại Hà Nội bắt đầu mọi thứ từ hai bàn tay trắng.
Công tác chuẩn bị bầu cử ở vùng biên thuận lợi nhờ VNeID, mạng xã hộiCuộc bầu cử nhiệm kỳ 2026-2031 rất đặc biệt, không chỉ là cuộc bầu cử mang tính lịch sử kể từ khi sáp nhập mà đợt này nhờ công nghệ, chuyển đổi số, công tác chuẩn bị được thực hiện dễ dàng.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Điện Biên phải nỗ lực để tỉnh giàu, dân hạnh phúcThủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh Điện Biên phải khai thác tiềm năng, phát triển hạ tầng, du lịch, năng lượng tái tạo và nâng cao đời sống nhân dân.
Mang ô tô máy dầu 16 năm tuổi đi đăng kiểm, tôi nhận kết quả bất ngờChiếc Kia Sorento 2010 dù có tuổi đời sâu, chưa được bảo dưỡng trước khi đăng kiểm nhưng vẫn không khó để vượt qua bài kiểm định khí thải.
Hôn nhân chênh 31 tuổi của đạo diễn Trương Kỷ Trung và người vợ xinh đẹpNgười đẹp Đỗ Tinh Lâm vừa đăng tải video kỷ niệm 9 năm kết hôn với đạo diễn nổi tiếng Trung Quốc Trương Kỷ Trung. Cô khẳng định cuộc sống vợ chồng rất viên mãn bất chấp khoảng cách tuổi tác.
Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người đại biểu Quốc hội mẫu mựcTrong cuộc đời mình, Chủ tịch Hồ Chí Minh là ứng cử viên đồng thời cũng là cử tri đi bầu cử 3 nhiệm kỳ Quốc hội. Ở cương vị nào Người đều để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng dân tộc về tinh thần, trách nhiệm của một người công dân đối với đất nước.
Nữ ứng viên 9X ở Tây Ninh muốn mang tinh thần của người trẻ đến Quốc hộiLà cán bộ trẻ của Tây Ninh tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI, bà Huệ Anh mong muốn mang tinh thần dám nói, dám làm; thành cầu nối chuyển tải nguyện vọng của cử tri đến Quốc hội.
Hội xuân 2026 tại Ngọa Vân: Khi hành hương là hành trình tìm về bản ngãMùa xuân Bính Ngọ 2026, hành trình hành hương tìm về Ngọa Vân là một cuộc chiêm bái tâm linh, nơi mỗi người tìm thấy sự tĩnh tại để soi chiếu lại nội tâm giữa đại ngàn mây phủ.
Bí thư TPHCM: Sẽ không còn cảnh muốn làm nhanh phải đưa tiền cho "cò đất"Bí thư Thành ủy TPHCM Trần Lưu Quang cho biết, địa phương hướng đến việc đẩy mạnh số hóa, cấp sổ đỏ cho người dân trên môi trường trực tuyến. Việc này sẽ giải quyết được nạn "cò đất" và nhiều bất cập.
Tổng Bí thư Tô Lâm: "Phố mới xây đến đâu ùn tắc, ngập lụt đến đấy"Nhắc việc trước đây người Pháp quy hoạch Hà Nội rất tốt, ngay trong phố cổ cũng không bị ùn tắc giao thông hay ngập lụt, Tổng Bí thư yêu cầu Hà Nội phải có quy hoạch tầm nhìn dài hạn.
Phản bác quan điểm sai trái, lợi dụng bầu cử để gây mất đoàn kết trong ĐảngThứ trưởng Thường trực Bộ VH-TT&DL lưu ý với sự phát triển nhanh của mạng xã hội cùng nguy cơ lan truyền thông tin sai lệch, công tác tuyên truyền bầu cử phải được chuẩn bị sớm, triển khai bài bản.
Lâm Tâm Như thừa nhận "cưới chạy bầu", không biết chồng có bao nhiêu tiềnLâm Tâm Như lên sóng truyền hình chia sẻ thật lòng về cuộc hôn nhân với Hoắc Kiến Hoa, tiết lộ chuyện “cưới chạy bầu” và giai đoạn trầm cảm trong hôn nhân.