Khởi tố kẻ đánh nữ điều dưỡng ở Bệnh viện Vũng TàuCông an TPHCM đã khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với ông Nguyễn Dương Minh để điều tra về tội Gây rối trật tự công cộng.
Khi trẻ em thành "vật trung gian chịu trận" và sự lệch lạc trong tâm lýTrước liên tiếp các vụ bạo lực mà nạn nhân là trẻ em, thiếu niên vừa xảy ra, Thượng tá Đào Trung Hiếu cho rằng hiện tượng này thể hiện sự lạm dụng quyền lực và thiếu vắng kiểm soát xã hội.
Vụ học sinh bị bắt liếm biển số xe ở Hà Nội: Khởi tố 2 đối tượngCông an Hà Nội xác định có 6 đối tượng, cùng dưới 18 tuổi, có các hành vi bạo lực đối với 2 thiếu niên trên địa bàn Sóc Sơn. 2 đối tượng đã bị khởi tố do đủ 16 tuổi trở lên.
Cấp cứu ngừng tim, nữ điều dưỡng ở TPHCM bị người nhà bệnh nhân hành hungKhi điều dưỡng tên Thư đang thực hiện y lệnh thì bị người nhà của bệnh nhân nguy kịch nhục mạ và dùng tay đánh 4 cái vào đầu.
Vợ làm osin, bỗng về quê cùng một người giàu có khiến tôi sợ hãiKhông hiểu sao giây phút đấy, tôi cảm thấy bất an. Người phụ nữ bước xuống, thong thả tự giới thiệu là chủ nhà nơi vợ tôi làm giúp việc. Còn vợ tôi đang cúi gằm mặt, tay ôm chặt túi quần áo...
Bắt giữ đối tượng sát hại, làm nhục người phụ nữ trẻ khi đi nhờ xeNguyễn Như Tiến khai nhận đã lừa chị B. đến rẫy vắng rồi dùng dao đâm nạn nhân tử vong và thực hiện hành vi giao cấu, cướp xe, điện thoại.
Người đàn ông ở TPHCM phát tán clip “mây mưa” với vợ cũSau ly hôn, Nguyễn Vũ Quân nghi ngờ vợ cũ có tình cảm với người đàn ông khác nên đã gửi hình ảnh, clip quan hệ tình dục giữa hai người tới nơi bà C. đang làm việc.
Lời trần tình của kẻ đăng clip "nóng" của vợ cũ lên mạngGhen tuông với vợ cũ, Nguyễn Vũ Quân phát tán video quan hệ với chị C. lên mạng. Khi đứng trước tòa, bị cáo xin được tha thứ và giảm nhẹ hình phạt.
Bảo lãnh em gái vay tín dụng đen, người chị bị bắt cóc, làm nhụcBảo lãnh cho em gái vay tiền, người phụ nữ ở TPHCM bị nhóm xã hội đen bắt cóc, đưa vào rừng cao su, ép cởi đồ, quay video uy hiếp nhằm buộc viết giấy nhận nợ.
Từ vụ người đàn ông đánh cô gái: Ứng xử với bạo lực nơi công cộngSự manh động, coi thường pháp luật và tính mạng người khác của một số kẻ hung hãn đang gióng lên hồi chuông báo động về sự xuống cấp trong văn hóa ứng xử và sự an toàn của không gian công cộng.
Thầy giáo bị đồng nghiệp bóp cổ ngay tại sân trườngNam giáo viên dạy giáo dục quốc phòng tại Trường THPT Võ Nguyên Giáp (tỉnh Đắk Lắk), bị thầy giáo dạy toán của trường này bóp cổ, chửi bới khi bị nhắc nhở đỗ xe máy đúng quy định.
Vụ người phụ nữ nghi bị sát hại, làm nhục: Manh mối ở hiện trườngSau hơn 8 giờ từ khi phát hiện thi thể người phụ nữ tại một khu rẫy, Công an tỉnh Gia Lai đã phát hiện manh mối và truy bắt thành công nghi phạm khi đối tượng trốn trong một nhà nghỉ.