Kinh hãi nội tạng bò ngâm hóa chất trước khi mang bánNội tạng bò được thu mua từ các cơ sở giết mổ, sau đó đem về ngâm hóa chất tẩy trắng, làm giòn rồi mang đi tiêu thụ.
9X trổ tài làm "bánh quy cây thông" đẹp không nỡ ănNhững chiếc bánh quy tự tay bạn trẻ Thanh Thúy làm giòn tan với hình dáng ngộ nghĩnh, đáng yêu khiến ai cũng thích mê. Bánh ăn không hết có thể bảo quản trong hộp kín hoặc đem tặng bạn bè.
Mẹ Việt tại Pháp trổ tài làm bánh quy hình ngộ nghĩnh cho con thích mêNhững chiếc bánh quy tự tay chị Ngọc Anh làm giòn tan, ngon tuyệt với hình dáng ngộ nghĩnh, đáng yêu, khiến con trẻ thích mê. Bánh ăn không hết có thể bảo quản trong hộp kín hoặc đem tặng bạn bè.
Chủ, thợ dốc sức ngày đêm làm ra bánh "bảy lửa" gia truyền ở Đà NẵngĐể tạo nên những chiếc bánh khô mè Đà Nẵng thơm ngon, giòn rụm, người thợ phải kỳ công chế biến qua bảy lần lửa. Đây cũng là một sản phẩm thường xuất hiện trên mâm cúng tổ tiên trong ngày Tết.
Món giò xào ngon ngày Tết cổ truyềnGiò xào giòn sần sật từ tai, ngậy từ má, hồng nhạt từ thịt chân giò, đen óng từ mộc nhĩ, lấm tấm hạt tiêu the cay. Đây là món ngon thường thấy trong cỗ Tết cổ truyền miền Bắc.
Mẹ đảm hé lộ cách làm bánh thuyền chở hạt gây sốt dịp Tết, ai cũng làm đượcBánh thuyền chở hạt là món ăn đang "làm mưa làm gió" trên các diễn đàn, mạng xã hội thời gian gần đây.
Cách làm tóp mỡ da giòn tại nhàTóp mỡ da giòn là món khoái khẩu của cả nhà, nhưng nhiều người ngại làm vì sợ dầu bắn. Chị Hoài Phương chia sẻ bí quyết đơn giản để làm tóp mỡ giòn tan, không lo phiền toái.
Làm hành phi giòn rụm, để lâu vẫn ngonHành phi là gia vị không thể thiếu để chế biến một món ăn ngon trong ngày Tết, hãy cũng tham khảo cách phi hành giòn, để được lâu của chị Nguyễn Vy.
Làng bánh tráng lớn nhất miền Tây suốt đêm đỏ lửa phục vụ TếtTháng cận Tết, các lò bánh ở làng bánh tráng Thuận Hưng (Cần Thơ) lại đỏ lửa từ 2-3h sáng đến khi mặt trời tắt nắng, cung cấp cho thị trường hàng trăm ký bánh tráng mỗi ngày.
Tết đến, để mỡ máu không tăng vọt, bạn cần biết điều nàyCó một thực tế đáng buồn là sau Tết hoặc thậm chí ngay trong Tết, nhiều bệnh nhân nhập viện trong tình trạng mỡ máu tăng cao. Vậy làm thế nào để mỡ máu không tăng vọt trong những ngày này?
Cách muối hành trắng, giòn để ăn kèm ngon miệng ngày TếtVới cách làm đơn giản, chị Nguyễn Hường (sống ở Hà Nội) đã có thành phẩm hành muối màu trắng ngà, không bị xỉn, vị thanh chua để ăn dần trong những ngày Tết Nguyên đán.
01:15Làng bánh nổ duy nhất xứ Quảng tất bật làm bánh "gọi xuân về"Vào dịp cận Tết, thợ làm bánh nổ không có thời gian ngơi tay. Để có đủ nguyên liệu làm nên thứ bánh thơm nức, giòn ngon, người dân làng Tân Thọ ở Quảng Nam phải nổ nếp trước đó gần 1 tháng.