Hội An không có tình trạng “kì thị” du khách từ Hàn, NhậtTrong vài ngày qua, du khách từ Hàn Quốc và Nhật Bản đến tham quan du lịch Hội An vẫn chưa sụt giảm do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Tình trạng “kì thị” du khách từ những nước có dịch không còn xảy ra.
Cây đào cô đơn cao 10m ở Lào Cai khiến dân phượt đua nhau check-inNở hoa rực rỡ một góc trời và xung quanh gần như không bị cây xanh nào che chắn, cây đào cô đơn ở Y Tý đang gây sốt trên nhiều diễn đàn du lịch khiến du khách thi nhau hỏi địa chỉ để tới trải nghiệm.
Zalopay và Gohub trở thành đối tác chiến lược triển khai dịch vụ eSIMGohub, đơn vị nổi bật trong lĩnh vực cung cấp SIM và eSIM du lịch quốc tế, mới đây đã công bố hợp tác chiến lược cùng Zalopay nhằm mang đến cho người dùng Việt Nam trải nghiệm mua eSIM nhanh chóng, tiện lợi khi du lịch nước ngoài.
Giới trẻ đổ về check-in con dốc "nổi như cồn" ở Đà LạtNhững ngày gần đây, con dốc Sương Nguyệt Anh ở thành phố Đà Lạt bỗng "nổi như cồn", hút khách tham quan, trải nghiệm. Có những ngày, khách tập trung đông ở con dốc từ sáng sớm đến tối mịt.
3 trải nghiệm "độc nhất vô nhị" tại núi Bà Đen dịp đầu xuânNhiều trải nghiệm văn hóa tâm linh "độc nhất vô nhị" đưa núi Bà Đen, Tây Ninh thành điểm đến du xuân hấp dẫn hàng đầu Nam Bộ trong năm nay.
Trẻ nhỏ nhảy lắc hông, "bốc lửa" xin tiền khách du lịch ở SapaTình trạng du khách tới Sapa bị đeo bám mời mua hàng và trẻ nhỏ nhảy múa những động tác gây phản cảm để khách cho tiền vẫn là vấn đề nhức nhối khiến chính quyền địa phương "đau đầu".
Khách kể chuyện chi 6,3 tỷ đồng để tới Triều Tiên nhưng vẫn thấy xứng đángĐể có thể tới Triều Tiên hợp pháp, vị khách người Mỹ đã bỏ ra khoản tiền lớn để mua quốc tịch thứ 2 ở đảo quốc Saint Kitts và Nevis nhưng anh thấy vẫn xứng đáng.
Hàng ngàn du khách đổ về Thảo Cầm Viên du xuân trong ngày mùng 2 TếtChiều mùng 2 Tết, hàng nghìn người dân TPHCM và du khách đã đổ về Thảo Cầm Viên (quận 1) tận hưởng không khí mát mẻ, trong lành trong kì nghỉ Tết Nguyên đán.
Đường hoa Nguyễn Huệ trước ngày khai mạcSau gần 1 tháng thi công, đường hoa Nguyễn Huệ Tết Ất Tỵ 2025 (quận 1, TPHCM) đã hoàn thành để chuẩn bị đón khách vào tối 28 Tết.
Đường từ Mộc Châu về kẹt cứng, khách Hà Nội bơ phờ nhích từng chút mộtLượng ô tô đổ dồn về Hà Nội và các tỉnh khác sau khi tham quan Mộc Châu khiến tuyến đường ra Vân Hồ để đi quốc lộ 6 lâm vào cảnh ùn tắc.
Đà Lạt là điểm đến được khách Việt "săn lùng" nhiều nhất đợt nghỉ lễ 2/9Ưu tiên các trải nghiệm du lịch hướng tới thư giãn và khám phá, Đà Lạt đang là điểm đến được khách Việt tìm kiếm nhiều nhất trong dịp nghỉ lễ 2/9.
Nơi xây dựng siêu dự án 44.000 tỷ đồng dưới đèo Hải VânDự án khu phức hợp du lịch và đô thị nghỉ dưỡng Làng Vân (TP Đà Nẵng) sẽ được xây dựng dưới chân đèo Hải Vân, nơi có cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ.