Cặp đôi Việt bán bánh mì ở Nhật: Hết cả nghìn chiếc, khách xếp hàng chờ mua Từ những ngày đầu khởi nghiệp, do chưa nắm được khẩu vị, thói quen của người Nhật, tiệm bánh mì của anh Phước "ế dài", nhiều hôm phải mang về cho cả nhà ăn bánh trừ bữa.
Bất ngờ chủ quán Minh Chay gây ngộ độc: Giám đốc trẻ góp 10 tỷ đồng mở DN Thành lập hồi đầu năm 2018 với sự góp vốn của hai cá nhân, vốn điều lệ của Lối Sống Mới (công ty sở hữu nhãn hàng Minh Chay) là 20 tỷ đồng song đến nay, vốn điều lệ đăng ký đã giảm còn 5 tỷ đồng.
Cần Thơ: Hơn 160 người đã mua sản phẩm chay của Công ty Lối sống mới Trước thông tin sản phẩm Pate Minh Chay nhiễm độc tố, Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm Cần Thơ đã phối hợp ngành chức năng kiểm tra đột xuất các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm chay.
Công ty sản xuất pate Minh Chay bị phạt 17,5 triệu đồng Công ty sản xuất sản phẩm pate Minh Chay vừa bị UBND huyện Đông Anh (TP Hà Nội) xử phạt 17,5 triệu đồng do không đảm bảo quy định về an toàn thực phẩm.
Cà Mau kiểm tra khẩn cấp các sản phẩm liên quan pate Minh Chay Sở Y tế tỉnh Cà Mau vừa đề nghị các địa phương triển khai gấp việc thành lập các đoàn kiểm tra, giám sát trên thị trường liên quan đến sản phẩm pate Minh Chay.
Hà Nội: Gần 1.200 người mua sản phẩm pate Minh Chay Theo Sở Y tế Hà Nội, đã có gần 1.200 người dân trên địa bàn Thành phố mua sản phẩm pate Minh Chay. Trong đó, đã ghi nhận 26 người có biểu hiện ngộ độc.
Vụ pate Minh Chay: Triển khai mọi biện pháp thu hồi sản phẩm không an toàn Liên quan đến vụ sản phẩm pate Minh Chay có độc tố chết người, Bộ NN&PTNT vừa có văn bản gửi các tỉnh, thành phố triển khai mọi biện pháp khẩn trương thu hồi triệt để sản phẩm thực phẩm không bảo đảm.
Bộ Y tế vào cuộc vụ 2 người ngộ độc, 1 người tử vong vì pate chay Ngày 26/3, Cục an toàn thực phẩm cho biết, liên quan đến vụ 3 người nghi ngộ độc pate chay, trong đó 1 người tử vong, cơ quan này đề nghị truy tìm nguồn gốc pate chay bệnh nhân sử dụng.
Đồng Nai kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm chay Trưa 31/8, Đoàn kiểm tra liên ngành đã kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm chay sau khi có các ca ngộ độc do sử dụng Pate Minh Chay. Kết quả có 2 mẫu thực phẩm dương tính với hàn the.
Bộ Y tế yêu cầu thu hồi khẩn sản phẩm Pate Minh Chay chứa độc tố Ngày 30/8, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết yêu cầu các địa phương chủ động khẩn cấp thu hồi 13 sản phẩm, bao gồm nhãn hàng Pate Minh Chay.
Vụ ngộ độc pate Minh Chay: Hình phạt nặng nhất được áp dụng khi nào? Sản phẩm gây ngộ độc thực phẩm, cơ sở sản xuất có thể bị phạt tiền đến 100 triệu đồng hoặc có thể bị phạt tù lên đến 20 năm.
TPHCM: Quản lý phòng khám kinh doanh botulinum toxin trôi nổi Thanh tra Sở Y tế TPHCM phát hiện quản lý một cơ sở trên địa bàn có hành vi cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh không phép và kinh doanh hàng hóa không rõ nguồn gốc, bao gồm Botulinum toxin type A.