Sở Y tế TPHCM tăng cường kiểm tra an toàn tiêm chủng, xử lý nghiêm vi phạmSở Y tế TPHCM đề nghị, đối với các cơ sở không đảm bảo điều kiện tiêm chủng có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe người dân, đoàn kiểm tra phải lập biên bản tạm ngừng hoạt động.
Người phụ nữ hốt hoảng khi biết bị tiêm chất cấm vào ngựcNgười phụ nữ 50 tuổi vào viện khám với biểu hiện da vùng ngực đổi màu, nổi u cục lổn nhổn. Bà được khuyên mổ càng sớm càng tốt, để tránh biến chứng do tiêm silicon lỏng để nâng ngực.
Nữ chủ tịch chiếm đoạt hơn 21 tỷ đồng của ngân hàng ở TPHCMCùng người tình chiếm đoạt hơn 21 tỷ đồng của ngân hàng khi là chủ tịch công ty bất động sản, bị cáo Trần Thị Kim Thoa kêu oan nhưng không được tòa chấp thuận.
Cúm, đừng để nước đến chân mới nhảyDịch cúm đang bùng phát nghiêm trọng tại nhiều quốc gia, đặc biệt tại Nhật Bản, khiến tiêm vaccine ngừa bệnh càng trở nên cấp thiết. Tuy nhiên, theo các bác sĩ, đừng để nước đến chân mới nhảy, cúm cần một thời gian để tạo ra kháng thể.
Hà Nội yêu cầu cưỡng chế vi phạm nhưng huyện Đông Anh không thực hiệnDù Hà Nội đã có các văn bản yêu cầu xử lý những vi phạm liên quan đến diện tích tầng 1 khu nhà ở công nhân xã Kim Chung, nhưng huyện Đông Anh thiếu trách nhiệm, không nghiêm túc thực hiện.
Xe cứu thương "lặng lẽ" vượt đèn đỏ gây tai nạn cho người đi xe máyTài xế lái ô tô cứu thương vượt đèn đỏ băng qua ngã tư nhưng không bật còi, đèn ưu tiên, khiến người đi xe máy không kịp xử lý tình huống, đâm trúng hông xe.
Chiến thắng bất ngờ ở giải U19 nữ Quốc gia 2025TPHCM bất ngờ có chiến thắng trước đội bóng đang có phong độ cao là Thái Nguyên T&T ở lượt 6 giải bóng đá nữ U19 Quốc gia - Cúp Acecook 2025 ngày 24/2.
Tổng Bí thư Tô Lâm: Ngành y tế đang đối mặt với nhiều thách thức lớnSáng 24/2, Tổng Bí thư Tô Lâm đã làm việc với Bộ Y tế nhân kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2025).
Hà Nội: Phát hiện hàng trăm công trình xây không phép, sai phépNăm 2024, các cơ quan của Hà Nội đã kiểm tra 23.621 công trình xây dựng, qua đó phát hiện, thiết lập hồ sơ xử lý đối với 415 công trình vi phạm.
Đóng 153 triệu đồng để nâng ngực ở cơ sở gội đầuCơ quan chức năng phát hiện, "thẩm mỹ viện" nâng ngực, tiêm chất lạ vào ngực bà T. với số tiền 153 triệu đồng chỉ đăng ký ngành nghề kinh doanh là cắt tóc, làm đầu, gội đầu…
Công an đột kích cơ sở tiêm "giải độc gan" khiến khách hàng phải cấp cứuSau khi được nhân viên hộ kinh doanh Q'Aman Beauty Spa & Wellness (quận 1, TPHCM) tiêm sản phẩm giải độc gan, khách hàng bị phản vệ phải vào viện cấp cứu.