Phát La trổ tài ẩm thực tại gameshow Đẳng Cấp Thực Khách trên FPT PlayTrở thành khách mời tham dự gameshow Đẳng Cấp Thực Khách, sẽ lên sóng trên FPT Play vào 20 giờ tối thứ Sáu ngày 1/7, diễn viên Phát La khiến ba đối thủ Lê Lộc, Phương Lan và Dương Thành Vàng bất ngờ về vốn kiến thức ẩm thực siêu đẳng.
MM Mega Market Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác với Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài GònNgày 29/5, tại TPHCM, công ty TNHH MM Mega Market Việt Nam (MM) đã ký kết Thỏa thuận hợp tác với Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn nhằm trong các hoạt động mang đến lợi ích về kiến thức ẩm thực cho người tiêu dùng.
Chỉ nhờ một lưỡi dao, thành phố thu về gần 17 tỷ đồng nhờ khách đổ xô tớiDoanh số bán loại dao được rèn thủ công tại thành phố Sakai (Nhật Bản) ước tính khoảng 660.000 USD (gần 17 tỷ đồng) mỗi năm, trong đó hơn một nửa là khách nước ngoài mua về làm quà.
Nhà hàng Sticky Rice - đánh thức mọi giác quan với ẩm thực Thái LanSau hơn một thập kỷ gắn bó với ẩm thực Việt Nam, Quán Bụi Group ra mắt Sticky Rice - nhà hàng Thái Lan đầu tiên trong hệ thống, mở rộng thêm sự lựa chọn cho thực khách.
Du ngoạn 5 châu, đón Tết 4 phương tại Lễ hội xuân hàng đầu Việt NamVăn hóa truyền thống của các quốc gia cùng sản vật, ẩm thực 5 châu hội tụ tại Lễ hội Ánh sáng phương Đông đã biến sự kiện kéo dài 58 ngày tại Ocean City trở thành lễ hội xuân hàng đầu Việt Nam.
"Người đàn ông gánh phở" và không gian phố đi bộ, ẩm thựcKhông gian khô cứng và nhàm chán là một thực tế ở nhiều khu phố đi bộ, ẩm thực nước ta.
Góc nhìn trẻ trung của Gen Z về nghệ thuật chèo, tuồng Việt NamQua dự án "Nét Việt Nam", thế hệ Gen Z (những người sinh từ năm 1997 đến năm 2012) sẽ hiểu hơn về văn hóa truyền thống qua hành trình khám phá làng nghề, ẩm thực và nghệ thuật truyền thống.
Dấu ấn nhà hàng Chợ Tình Sapa: Mang cả Tây Bắc về giữa lòng Hà NộiHà Nội vốn chẳng thiếu những nhà hàng ấn tượng nhưng giữa lòng thủ đô nhộn nhịp, Chợ Tình Sapa - tọa lạc tại số 1 Quan Nhân, Thanh Xuân - đã tự mình tạo nên dấu ấn độc bản.
Độc lạ món gỏi với hơn 60 loại lá của núi rừng Tây NguyênHương vị đắng, chát, cay của hơn 60 loại lá hòa quyện cùng vị béo, ngậy từ thịt heo làng, mang đến cho thực khách ấn tượng khó quên khi thưởng thức món gỏi lá Kon Tum.
Món sườn nướng ở nhà hàng trong biệt thự Hà Nội khiến đầu bếp Anh muốn họcTới Hà Nội, đầu bếp nổi tiếng Gordon Ramsay có cuộc gặp gỡ với đầu bếp Nguyễn Thường Quân tại biệt thự cổ. Đây là nơi ông học hỏi và tham khảo cách làm một số món ăn Việt, trong đó có sườn nướng.
Nobu Matsuhisa và hành trình ẩm thực đáng chờ đợi tại Quả Cầu Vàng 2025Hơn 1.000 ngôi sao, từ các đạo diễn gạo cội đến những tượng đài điện ảnh, tất cả đều hứng thú khám phá "nghệ thuật hương vị" của đầu bếp Nobu Matsuhisa tại Lễ vinh danh Quả Cầu Vàng 2025
TPHCM: Cuộc sống người mẹ bồng con bán nước thay đổi sau một đoạn clipTrước đây, chị Thùy chỉ bán được 15-20 ly nước/ngày. Sau khi được cộng đồng mạng quan tâm, chị bán được hơn 200-300 ly nước/ngày. Cuộc sống của người mẹ đơn thân từ đó cũng có nhiều thay đổi.