MM Mega Market Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác với Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn

(Dân trí) - Ngày 29/5, tại TPHCM, công ty TNHH MM Mega Market Việt Nam (MM) đã ký kết Thỏa thuận hợp tác với Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn nhằm trong các hoạt động mang đến lợi ích về kiến thức ẩm thực cho người tiêu dùng.

MM Mega Market Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác với Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn - 1

Lễ ký kết giữa MM Mega Market Việt Nam với Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn vào chiều 29/05

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Bruno Jousselin - Tổng Giám Đốc Điều Hành MM chia sẻ:“Đây là một cam kết để hai bên hợp tác chặt chẽ và lâu dài trong việc chia sẻ các kiến thức chuyên môn, công thức các món ăn cho người tiêu dùng, đặc biệt là khách hàng nhà hàng, khách sạn, căn tin và nhân viên MM. Song song đó, MM sẽ giới thiệu cho các đầu bếp nguồn nguyên liệu an toàn mà MM đang phân phối, mang lại cho khách hàng bữa ăn an toàn đồng thời hỗ trợ hội trong các hoạt động xã hội, sự kiện thường niên, hoạt động đào tạo…”

Năm 2019, MM là nhà tài trợ cho Hội đầu bếp Việt Nam tham dự cuộc thi “Culinaire Malaysia” và đội đã vượt qua nhiều đội tuyển châu Á giành được thắng lợi gồm 2 cúp, 8 huy chương Vàng, 1 huy chương Bạc và 8 huy chương Đồng.

Ông Phạm Sơn Vương - Chủ tịch Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn phát biểu trong buổi lễ “ Để đi đến buổi ký kết hợp tác giữa MM và SPC, chúng tôi đã có khoảng thời gian tìm hiểu và hợp tác thông qua một số dự án tham gia thi đấu quốc tế và các kế hoạch hoạt động cụ thể. SPC đánh giá rất cao năng lực cung cấp thực phẩm sạch và chất lượng đến người tiêu dùng của MM, đặc biệt là nguồn cung cấp dồi dào các nguyên vật liệu dành cho đầu bếp, giúp chúng tôi có thêm nhiều lựa chọn cho việc phát triển công thức nấu ăn ngon, mới lạ. Qua đó giúp việc đào tạo hội viên trở nên dễ dàng và đạt hiệu quả cao hơn.”

MM Mega Market Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác với Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn - 2

Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn tham quan và tìm hiểu sản phẩm tại một trung tâm MM Mega Market

Là nhà cung cấp thực phẩm cho gần 1 triệu khách hàng chuyên nghiệp, gồm các nhà hàng, khách sạn 5 sao, căn tin tại Việt Nam, MM đã đầu tư phát triển các trạm trung chuyển thực phẩm nhằm kiểm soát chất lượng an toàn từ trang trại đến bàn ăn. Hiện công ty đang vận hành các trạm trung chuyển gồm trạm trung chuyển rau củ quả Đà Lạt cung cấp hơn 12,000 tấn rau củ quả đạt tiêu chuẩn VietGAP mỗi năm, trạm trung chuyển thủy hải sản tại Cần Thơ đang cung cấp sản lượng gần 2.000 tấn/năm và trạm trung chuyển thịt heo tại Đồng Nai cung cấp cho thị trường hơn 3,000 tấn/năm.

MM Mega Market Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác với Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn - 3
Hải sản tươi sống là một trong những dòng sản phẩm thế mạnh của MM Mega Market được các nhà hàng khách sạn tin dùng

Trong thời gian tới, MM tiếp tục xây dựng thêm 1 trung tâm phân phối thực phẩm, 2 trạm phân phối trong năm 2020 và phát triển các trạm trung chuyển thực phẩm như gia cầm tại phía Nam, thịt heo tại phía Bắc nhằm cung cấp cho người tiêu dùng một giải pháp hoàn chỉnh các thực phẩm tươi sống sạch, được kiểm soát chặt chẽ theo các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm.

Trường Thịnh