Olam Professional chắp cánh cho cơ hội khởi nghiệp cà phêMở một nhà hàng hay tiệm cà phê là lựa chọn của nhiều người. Thị trường này đang bị thách thức bởi Covid-19 nhưng được dự báo vẫn rất giàu tiềm năng.
Thương hiệu xa xỉ bán cà phê: Chiêu mới hút giới trẻ vào mê cung hàng hiệuTừ Louis Vuitton đến Adidas, các thương hiệu xa xỉ lấn sân F&B để "câu" gen Z và tái định nghĩa trải nghiệm xa xỉ giữa thị trường khát cảm xúc.
Một quốc gia chi số tiền gấp gần 35 lần để mua cà phê ViệtTrong 10 tháng năm 2025, Mexico - quốc gia xuất khẩu cà phê lớn thứ 8 thế giới - bất ngờ chi số tiền gấp gần 35 lần so với cùng kỳ năm ngoái để mua cà phê Việt Nam.
Cà phê được giá, nông dân Tây Nguyên trúng lớn mùa "vàng nâu"Không còn lo "được mùa mất giá", nông dân ở Gia Lai, một trong những thủ phủ cà phê của Việt Nam, phấn khởi trước vụ mùa được cả giá lẫn năng suất.
Điều bất ngờ ở Việt Nam khiến cô gái Nga xinh đẹp quyết định không về nướcSinh sống gần 5 năm ở Việt Nam, Valerie Darling đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Cô gái từng nhận được ly cà phê từ một tài xế không quen đúng ngày sinh nhật, được hàng xóm mời ăn cháo khi ốm.
Thử thách khởi nghiệp với xe cà phê lưu độngChuyên gia cho rằng người trẻ cần xem mô hình khởi nghiệp xe cà phê lưu động là bước đầu để học hỏi và rèn luyện kỹ năng, đừng kỳ vọng đây là con đường làm giàu nhanh chóng.
Vụ công ty sản xuất cà phê giả: Khởi tố giám đốc và nhân viênViện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam một giám đốc công ty cùng nhân viên do có hành vi sản xuất, buôn bán cà phê giả.
Bóc quả trứng cho bố dượng, tôi bỗng dưng có hơn 10 tỷ đồng trong tayTôi bỗng dưng phải chạy trốn chính mẹ ruột của mình chỉ vì một món quà từ trên trời rơi xuống.
Chủ cà phê vỉa hè khiến dân công sở mỗi sáng sớm mở livestream nghe 2 tiếngSáng sớm mỗi ngày, buổi phát trực tiếp khi đứng bán cà phê của anh Trần Văn Tiến đều đặn thu hút 2.000 lượt người xem. Có người đi hàng chục km đến quầy cà phê, chủ yếu để gặp chủ tiệm “miệng ngọt”.
Đổi mới để tạo sự khác biệt và chinh phục thị trường cà phê uống liềnThị trường cà phê uống liền tại Việt Nam đang tăng trưởng mạnh và dịch chuyển từ yếu tố tiện lợi sang đề cao trải nghiệm hương vị. Để bắt kịp, doanh nghiệp cần chủ động đổi mới sản phẩm, khai thác tổ hợp hương sáng tạo và mở rộng sang phân khúc mới.
Bầu Đức nói về 3 ân nhân, trong đó có một tỷ phú nổi tiếngÔng Đoàn Nguyên Đức - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai (HAGL, mã chứng khoán: HAG), nói về 3 vị ân nhân, trong đó có một vị từng là tỷ phú USD của Việt Nam.
Loại hạt Việt Nam xuất khẩu hơn 5 tỷ USD lợi đủ đường cho sức khỏeMột tách cà phê sáng, nếu uống đúng liều và đúng thời điểm, không chỉ giúp tỉnh táo mà còn là cách đơn giản để bảo vệ gan, tim, não và hệ miễn dịch của bạn mỗi ngày.