Mẹo hay đeo khẩu trang không đau tai, mờ kínhViệc đeo khẩu trang quá lâu sẽ dẫn tới tình trạng đau tai hay khiến cho những người đeo kính "bực mình" vì hơi nước bốc lên gây mờ kính. Hãy tìm hiểu những mẹo nhỏ cực hữu ích dưới đây ngay nhé.
Mẹo hay để đeo khẩu trang lâu mà không đau taiMột phụ nữ đã chia sẻ cách tránh đau tai do phải đeo khẩu trang nhiều trong đại dịch corona.
Rối loạn khớp thái dương hàm ảnh hưởng đến chất lượng sốngLoạn năng khớp thái dương hàm gây đau vùng hàm - thái dương - tai, kèm theo hạn chế há miệng, mỏi hàm hoặc tiếng kêu lục cục khi há ngậm miệng. Nếu không điều trị sớm, bệnh có thể tiến triển nặng dần và để lại nhiều hậu quả.
Tình tiết định khung đối với giúp việc bạo hành cụ bà 82 tuổiTheo luật sư, Bắc có thể bị xem xét trách nhiệm về tội Hành hạ người khác với tình tiết định khung phạm tội với người già yếu, ốm đau hoặc người không có khả năng tự vệ.
Mã số 5848: Người cha cụt chân bị đột quỵ, 4 con thơ ngơ ngác, vợ nghèo cầu cứuTừng mất một chân vì tai nạn, người cha ở Hà Tĩnh nay lại giành giật sự sống trong bệnh viện sau cơn đột quỵ. Chị Oanh và 4 con thơ rơi vào cảnh khốn cùng, đang rất cần sự giúp đỡ từ cộng đồng.
Hành trình 6 tháng cứu bé gái lóc da hiếm gặp do tai nạn giao thôngMột bé gái 9 tuổi bị đa chấn thương, sốc mất máu và lóc da diện rộng sau tai nạn giao thông đã được cứu sống nhờ hồi sức tích cực và phối hợp đa chuyên khoa tại Bệnh viện Nhi đồng Thành phố.
Làm theo mẹo dân gian khi hóc xương cá, người phụ nữ bị chèn đường thởTự xử lý hóc xương cá bằng mẹo dân gian, bệnh nhân nữ 52 tuổi phải nhập viện trong tình trạng đau họng, khó thở do phù nề thanh quản nghiêm trọng.
Bệnh viện ở TPHCM liên tục tiếp nhận các ca "nuốt nhầm" que tăm, xương cáTại Bệnh viện Thống Nhất (TPHCM), các bác sĩ gần đây đã tiếp nhận và xử lý thành công nhiều ca dị vật đường tiêu hóa như xương cá, tăm tre gây biến chứng nghiêm trọng.
Mã số 5845: Chồng nằm liệt giường vì tai biến, bất lực nhìn vợ hôn mê, con gái trầm cảmVợ bị uốn ván, con gái trầm cảm, bản thân nằm liệt giường, ông Lạc lặng lẽ rơi nước mắt khi nghĩ về tương lai gia đình, phía trước là chuỗi ngày mịt mờ, không biết bấu víu vào đâu.
Người mẹ vùng lũ: "Mất con rồi, mẹ còn mong gì Tết nữa!""Từ khi con mất, tôi chẳng buồn ăn uống gì cả, đi đâu cũng thấy hình bóng con. Mất con rồi, mẹ còn mong gì Tết nữa, con ơi...!”, bà Hường nghẹn ngào chia sẻ.
“Bố đã rời xa 2 năm nhưng bữa ăn nào hai con cũng lấy bát đũa mời cơm”“Gần 2 năm qua, bữa cơm nào hai bé cũng lấy bát đũa mời bố”, người mẹ trẻ xúc động chia sẻ tại Lễ tri ân người chết não hiến tặng mô, tạng. Hai năm trước, tạng của chồng chị đã cứu nhiều người bệnh.
40 năm đau đầu dai dẳng vì vật lạ trong mũiTrường hợp hiếm gặp này đã trải qua nhiều lần can thiệp nhưng không được chẩn đoán chính xác cho tới khi áp dụng các phương tiện chẩn đoán hiện đại.