Ông Zelensky: Tài sản Nga bị phương Tây đóng băng là của UkraineTổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky tin rằng tài sản của Nga đang bị đóng băng là thuộc về Kiev, chứ không phải các đồng minh quốc tế của Kiev.
Nghề "kể chuyện" lịch sử bằng chất liệu đặc biệtMong muốn lan tỏa các giá trị lịch sử - văn hóa đến thế hệ trẻ, Lê Ngọc Đức đã lên ý tưởng vẽ tranh chân dung các lãnh đạo, anh hùng dân tộc… bằng trầm hương, một sản vật quý của Quảng Nam.
Israel phát động chiến dịch quân sự ở Bờ Tây sau vụ nổ nghi là khủng bốVăn phòng Thủ tướng Israel cho biết ông Benjamin Netanyahu đã chỉ đạo quân đội tiến hành một chiến dịch "mạnh mẽ" ở Bờ Tây sau vụ nổ xe buýt gần Tel Aviv bị nghi là khủng bố.
Đắk Nông triển khai học tập và làm theo Bác năm 2025Tỉnh ủy Đắk Nông vừa ban hành Kế hoạch số 208-KH/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về triển khai thực hiện "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2025.
Chỉ đạo đáng chú ý của Tổng thống Putin giữa lúc quan hệ Nga - Mỹ tan băngTổng thống Vladimir Putin chỉ đạo các bộ trưởng chuẩn bị cho sự trở lại của các công ty phương Tây giữa lúc quan hệ Nga - Mỹ có dấu hiệu tan băng.
Khởi tố nhóm thanh thiếu niên đánh người, cướp tài sảnXảy ra mâu thuẫn trên mạng xã hội vì mua vợt cầu lông, 6 thanh thiếu niên đã có hành vi đánh người và gây sức ép nhằm chiếm đoạt tiền của bị hại.
Chồng bà Trương Mỹ Lan được tòa tuyên hủy bỏ lệnh phong tỏa tài khoảnQuá trình điều tra, ông Chu Lập Cơ đã nộp lại 33,3 tỷ đồng và không có nghĩa vụ bồi thường cho các trái chủ nên HĐXX tuyên hủy bỏ phong tỏa đối với tài khoản của người này.
Đến 30/6, tất cả lãnh đạo và cán bộ phải xử lý hồ sơ công việc trên mạngVới mục tiêu hết tháng 6, 100% hồ sơ giải quyết thủ tục hành chính được gắn định danh cá nhân, Chính phủ yêu cầu tất cả lãnh đạo, cán bộ xử lý hồ sơ công việc trên môi trường mạng và dùng chữ ký số.
Báo Mỹ: Ông Putin giành chiến thắng lớn sau cuộc điện đàm với ông TrumpCuộc điện đàm giữa nhà lãnh đạo Nga Vladimir Putin với Tổng thống Mỹ Donald Trump dường như đã giúp Moscow phá vỡ được thế phong tỏa của phương Tây.
Nga dùng bitcoin để đối phó với lệnh trừng phạt của phương TâyNga đang đẩy mạnh tích trữ và sử dụng bitcoin trong thanh toán quốc tế với các đối tác thương mại lớn, nhằm đối phó với các lệnh trừng phạt của phương Tây.
4 trường hợp bị phong tỏa tài khoản thanh toán từ 1/7Nghị định 52 quy định về thanh toán không dùng tiền mặt nêu rõ 4 trường hợp sẽ bị phong tỏa tài khoản thanh toán từ ngày 1/7.
Cựu Bộ trưởng Quốc phòng Hàn Quốc bị truy tố với cáo buộc nổi loạnTheo hãng thông tấn Yonhap, đây là lệnh truy tố đầu tiên liên quan tới chính biến thiết quân luật do Tổng thống Yoon Suk-yeol ban hành ngày 3/12.