Nhà xưởng chứa len ở Đà Lạt bốc cháy dữ dộiNgọn lửa bùng phát rồi nhanh chóng bao trùm khu nhà xưởng chứa len của một hộ dân tại thành phố Đà Lạt. Những người có mặt tại hiện trường cố gắng dập lửa nhưng bất thành.
Hà Nội: Ô tô tải đang chạy bất ngờ bốc cháy trên đường Khuất Duy TiếnChiếc ô tô tải do một nam tài xế điều khiển di chuyển trên đường, khi tới đoạn đối diện số nhà 104C3 Khuất Duy Tiến, bất ngờ bốc cháy từ phía thùng xe.
Tài xế ô tô bị xử phạt 7 triệu đồng nếu không nhường đường cho xe ưu tiên"Ô tô đang dừng đèn đỏ cố tình không nhường đường cho xe ưu tiên phía sau vượt lên là hành vi vi phạm và sẽ bị xử phạt theo quy định", lãnh đạo Đội CSGT ở TPHCM chia sẻ.
Không nhường đường cho xe lên dốc sẽ bị phạt đến 6 triệu đồngTheo quy định, xe xuống dốc phải nhường đường cho xe lên dốc. Nếu không tuân thủ, tài xế ô tô sẽ bị phạt 4-6 triệu đồng.
Vụ không nhường đường vì "vướng" đèn đỏ: Xe cấp cứu có một phần lỗiCông an thành phố Vinh (Nghệ An) cho biết đã triệu tập các bên liên quan để làm rõ vụ việc. Theo đó, Công an thành phố Vinh chỉ nhắc nhở các tài xế liên quan rút kinh nghiệm.
Hà Nội: Ô tô bốc cháy ngùn ngụt trên đường Giải PhóngĐội CSGT đường bộ số 14 phối hợp với các lực lượng chức năng và người dân, vừa kịp thời dập tắt vụ cháy xe bán tải trên đường Giải Phóng (Hà Nội).
Tài xế xe Fortuner quyết không nhường đường xe cấp cứu vì "vướng" đèn đỏTrong lúc dừng đèn đỏ, ô tô Fortuner quyết không nhường đường cho xe cấp cứu dù xe ưu tiên liên tục hú còi xin đường.
Xe con cháy trơ khung trên đường ở TPHCMÔ tô 5 chỗ đang chạy bất ngờ bốc cháy dữ dội trên đường Nguyễn Văn Bứa, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TPHCM.
Ô tô giường nằm chở 45 khách va chạm với xe tải ở Hà TĩnhSau sự cố tàu hỏa bị lật, chiếc ô tô giường nằm trung chuyển 45 hành khách xảy ra va chạm với xe tải. Vụ việc khiến một người bị thương, 2 phương tiện hư hỏng.
Phát hiện xe lạm dụng tín hiệu ưu tiên, người dân nên làm gì?Cảnh sát cho biết, thực tế có trường hợp xe gắn biển cứu thương nhưng không chở bệnh nhân hoặc không làm nhiệm vụ cấp cứu mà vẫn bật đèn, hú còi để xin đường, gây bức xúc trong dư luận.
Nhân chứng vụ cháy kho hàng ở TPHCM: "Lửa bén nhanh, không dập nổi""Kho có nhiều vật liệu dễ cháy nên lửa bén rất nhanh, khó dập. Nếu phát hiện đám cháy chậm một chút, tôi không biết thoát ra bằng đường nào", nhân viên kho hàng kể.
00:31Xe cấp cứu hú còi liên tục xin đường nhưng bất thànhTrong lúc dừng đèn đỏ, ô tô Fortuner không nhường đường cho xe cấp cứu khiến cộng đồng mạng "dậy sóng".