Triệu phú từng đưa lợn lên núi bằng cáp treo, gọi về bằng "mật hiệu"Trở về sau thời gian lao động ở nước ngoài, anh Đinh Viết Tuấn (Nghệ An) quyết định khởi nghiệp bằng chăn nuôi lợn. Mô hình nuôi lợn rừng theo hướng hoang dã mang lại cho ông chủ trẻ kết quả bất ngờ.
Mâm cỗ Tết ngày cuối nămVới những người hoài cổ thì Tết không thể thiếu các món ăn cổ truyền. Không cỗ Tết thì còn gì là Tết.
Cách làm giò bê ngon tại nhà đón Tết Ất Tỵ 2025Chị Mỹ Tâm làm thành công món giò bê ngay từ lần đầu tiên. Theo chị, giò bê ngon, dễ ăn, có hương vị đặc trưng nên được nhiều gia đình lựa chọn trong dịp Tết.
Viện cớ bận để "trốn Tết" nhà chồng, tôi bất ngờ bị mất số tiền lớnThấy tôi không muốn về quê ăn Tết, chồng tôi tỏ ra bực bội. Thậm chí, anh còn không định sang nhà biếu Tết bố mẹ tôi.
Cách làm giò bì tai ớt xiêm xanh lạ miệng đón TếtBạn có thể áp dụng công thức làm giò bì tai ớt xiêm xanh của chị Anh Thư, để có một món ăn ngon, lạ miệng ngày Tết.
Lưu ý khi chuẩn bị mâm cúng và văn khấn ngày vía Thần TàiNhiều mâm cúng Thần Tài có các món đắt đỏ giá hàng triệu đồng. Chuyên gia Phạm Cương cho biết, không có một mâm cúng Thần Tài chung cho tất cả mọi người, nên tùy điều kiện từng gia đình mà chuẩn bị.
Món ngon miền núi được khách thành phố đặt hàng, chốt đơn ngày TếtMón ăn truyền thống của bà con dân bản ở Nghệ An được gác trên bếp, nay trở thành đặc sản, khách thành phố thi nhau đặt hàng, chốt đơn ngày Tết.
Vì sao bắp cải trở thành món ăn may mắn ngày đầu năm mới?Bắp cải không chỉ là món ăn quen thuộc, mà còn mang ý nghĩa may mắn đầu năm, tượng trưng cho tài lộc và thịnh vượng.
Nuôi lợn rừng bằng thảo dược và trái cây, "cháy hàng" trước TếtÔng Giang ở Hà Tĩnh nuôi lợn rừng bằng chuối, sắn, ngô và các loại dược liệu như chè khổng lồ, thiên niên kiện. Nhờ vậy, ông có lãi hàng trăm triệu đồng mỗi năm nhờ bán lợn giống và lợn thịt.
Vì sao 7 món ăn Tết này mang lại may mắn cho người Trung Quốc?Cùng khám phá những món ăn truyền thống của người Trung Quốc giúp đem lại tài lộc, hạnh phúc và thịnh vượng cho năm mới.
Độc lạ món gỏi với hơn 60 loại lá của núi rừng Tây NguyênHương vị đắng, chát, cay của hơn 60 loại lá hòa quyện cùng vị béo, ngậy từ thịt heo làng, mang đến cho thực khách ấn tượng khó quên khi thưởng thức món gỏi lá Kon Tum.
Thế giới động vật: Sự thật về "thủy quái" bất ngờ trồi lên khỏi mặt nướcĐoạn video về sinh vật lạ bất ngờ trồi lên khỏi mặt nước khiến nhiều người rùng mình liên tưởng đến thủy quái, là một trong những khoảnh khắc nổi bật nhất về các loài động vật trong tuần qua.