Khách Việt nếm thử thịt loài bò nặng 600kg được ví là "báu vật cao nguyên"Lần đầu được thưởng thức bò Yak được ví như "báu vật vùng cao nguyên" bởi bộ phận nào trên cơ thể con vật cũng có thể "hái ra tiền", anh Trường thấy thịt ngọt, thơm mềm dễ ăn mà không bị ngán.
Món ngon miền núi được khách thành phố đặt hàng, chốt đơn ngày TếtMón ăn truyền thống của bà con dân bản ở Nghệ An được gác trên bếp, nay trở thành đặc sản, khách thành phố thi nhau đặt hàng, chốt đơn ngày Tết.
Phở "chọc trời" 1 triệu đồng/bát ở tòa nhà cao nhất Việt Nam"Ăn tô phở trong khung cảnh TPHCM đẹp thế này thì bao nhiêu tiền cũng đáng", vị doanh nhân người Nhật tấm tắc khen sau khi thưởng thức phở "chọc trời" giá gần 1 triệu đồng tại TPHCM.
Khách Việt lần đầu đến Tây Tạng: Phải thở oxy, được dặn tránh xúc độngBộ đôi nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng vừa có chuyến du lịch Tây Tạng. Tại đây, cặp đôi khám phá những địa điểm nổi tiếng như: Lhasa, cung điện Potala, đèo Gambala, hồ Yamdrok...
Khách Tây thích thú ăn bát bún bò khổng lồ, "mỡ nổi lềnh phềnh" ở TPHCMMax McFarlin gọi một bát bún bò kích thước khổng lồ, giá 400.000 đồng/bát. Nam du khách thích thú cắn phập miếng mỡ nổi vàng ươm, béo ngậy, tấm tắc khen ngon.
Ông Trump đãi khách ăn món gì trong bữa tiệc ở cương vị Tổng thống Mỹ?Sau khi tuyên thệ nhậm chức Tổng thống Mỹ, Tổng thống đắc cử Donald Trump đã mời các quan khách dùng tiệc với thực đơn gồm chả cua Chesapeake, thăn lưng bò Angus nướng với món tráng miệng.
5 quán phở Bắc ngon chuẩn vị truyền thống ở TPHCM nhất định phải thửTồn tại ở TPHCM nhiều năm nhưng nhiều quán phở vẫn giữ hương vị phở Bắc truyền thống, thu hút nhiều thực khách đến thưởng thức.
00:54Người Việt kể cuộc sống lạnh giá ở Tây Tạng, người dân dùng phân bò sưởi ấmNgười Tạng dùng mọi thứ từ bò Yak: Sữa, thịt để làm thực phẩm, lông để làm áo, thảm trùm bên ngoài các ngôi nhà để giữ ấm, phân bò dùng làm nguyên liệu đốt sưởi cho mùa đông, trát tường giữ ấm.
Tình huống khó ngờ trong chuyến đi săn của sư tửCon sư tử cái đối mặt với linh dương đầu bò cỡ lớn trong chuyến đi săn. Tuy nhiên, một tình huống ít ai ngờ đã diễn ra ngay sau đó.
Dân công sở Hà Nội chen chúc ngồi chờ ăn bún, chủ quán treo biển tự phục vụDù cùng đồng nghiệp đi ăn trưa từ sớm, nhưng chị Hương vẫn phải xếp hàng 10 phút mới có chỗ để ngồi.
Nổi bật tuần qua: Cá voi trắng thể hiện "vũ đạo TikTok" cùng nữ thợ lặnCon cá voi trắng có thể thực hiện các động tác vũ đạo giống như những "hot girl TikTok" khiến nhiều người chứng kiến thích thú. Đó là một trong những khoảnh khắc động vật nổi bật tuần qua.
Chiên thịt bằng chảo mỡ hơn 100 năm không thay mới, nhà hàng đắt kháchChia sẻ bí quyết tạo ra món ăn giữ chân khách suốt hơn một thế kỷ, chủ nhà hàng ở Mỹ tiết lộ sử dụng loại mỡ cũ trong chảo suốt 100 năm không thay mới.