Kinh doanh nhà hàng, làm gì khi khách hàng "củ chuối"Một nhóm khách nam sau khi thưởng thức nhiều món ăn ngon của nhà hàng, đã yêu cầu thêm một set lẩu ốc. Lấy lý do thực phẩm không ngon, nhóm khách này không chịu thanh toán và còn yêu cầu nhà hàng bồi hoàn…
Cặp đôi Bình Định trang trí lễ cưới bằng 1 tấn rau củ, tặng khách mang vềCặp đôi dùng gần 1 tấn rau củ trang trí đám cưới. Sau buổi tiệc, cô dâu chú rể còn lấy rau củ chia cho khách mời mang về.
Quán thịt quay ở Hà Nội khiến khách Tây ăn thử một miếng đã muốn khócLần đầu tiên nếm thử món thịt quay giòn bì tại một cửa tiệm trên phố cổ ở Hà Nội, anh Henry nói vui rằng "ngon tới mức phát khóc và muốn giữ lại khoảnh khắc này".
Xôi "nhà xác" ở TPHCM: Gói với lá chuối, tên rùng rợn vẫn tấp nập người muaNép mình trên đường Trần Phú (quận 5, TPHCM), quán xôi "nhà xác" đã tồn tại hơn 40 năm. Khi phố lên đèn, quán xôi này lại nhộn nhịp, tấp nập khách ghé mua món ăn có cái tên "kinh dị".
Vành đai 4 TPHCM mở cơ hội phát triển cho Đông Nam Bộ và miền TâyKhi Vành đai 4 TPHCM hoàn thiện, không gian phát triển mới sẽ được mở ra từ thành thị tới nông thôn cho cả vùng Đông Nam Bộ và miền Tây, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.
Bầu Đức: "Chết ở đâu đứng dậy ở đó"Bầu Đức thừa nhận Hoàng Anh Gia Lai từng rơi xuống vực thẳm vì nông nghiệp, rồi hồi sinh cũng nhờ nông nghiệp. Các loại cây ngắn ngày, đặc biệt là cây chuối, đã cứu tập đoàn thoát khỏi cái khó.
Khách Tây "hoa mắt" xem kỹ thuật gói xôi thần tốc của chủ quán ở Hà NộiDavid Hoffmann bất ngờ nói: "Nhanh quá, tốc độ của cô ấy như đang bay", khi thấy người phụ nữ thoăn thoắt sơ chế các nguyên liệu làm xôi xéo. Đây là lần đầu tiên anh chứng kiến kiểu bán hàng này.
Thế giới động vật: Hà mã con bảo vệ mẹ khỏi bị sư tử ăn thịt và cái kếtDù thua kém về ngoại hình lẫn sức mạnh, hà mã con vẫn liều mình chống lại sư tử để bảo vệ mẹ đang bị kiệt sức. Đó là một trong những hình ảnh về thế giới động vật nổi bật tuần qua.
Trung Quốc tự trồng thanh long, sầu riêng, hàng Việt bị cạnh tranh gay gắtTrung Quốc đẩy mạnh trồng thanh long, sầu riêng và bán giá rẻ khiến trái cây xuất khẩu chủ lực của Việt Nam đang chịu sự cạnh tranh khốc liệt.
Bán chuối xanh cho dân công sở chữa lành, thu 7 tỷ đồng/thángKiệt sức với công việc của một nhân viên công nghệ ở Trung Quốc, Lâm nghỉ việc về bán chuối xanh trên sàn thương mại điện tử. Mỗi tháng anh thu về 2 triệu tệ (khoảng 7 tỷ đồng) nhờ nghề lạ.
Chàng trai kiếm 7 tỷ đồng/tháng nhờ bán chuối xanh "chữa lành"Một nhân viên công nghệ ở Trung Quốc đã quyết định nghỉ việc, chuyển sang bán chuối xanh "chữa lành" với doanh thu một tháng khoảng 2 triệu nhân dân tệ (7 tỷ đồng).
Quán "Chè Ma" ở TPHCM: Tồn tại hơn 80 năm, gây tò mò với món hột gà sốngTừ khi mở bán đến nay, quán "Chè Ma" nổi tiếng ở TPHCM đã tồn tại hơn 80 năm, dù vậy nơi đây chưa lần nào thay đổi thực đơn.