Kiến nghị lùi việc lập mô hình ngân hàng số tại trung tâm tài chínhNgân hàng Nhà nước (NHNN) kiến nghị lùi thời hạn lập mô hình ngân hàng số tại trung tâm tài chính sang năm 2027. Trước đó, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đề xuất lập mô hình này từ năm 2026.
Hà Nội lắp camera xử phạt người dân vứt rác bừa bãiLãnh đạo TP Hà Nội giao quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Hai Bà Trưng lắp camera nhằm phát hiện, xử lý nghiêm hành vi đổ trộm rác thải, bỏ rác không đúng nơi quy định, chậm thu gom, vận chuyển rác.
Pi có là giấc mơ đổi đời như bitcoin hay bong bóng tiền ảo?Sự kiện Pi Network chính thức lên sàn đã khiến hàng triệu người kỳ vọng về một kịch bản thành công như bitcoin. Liệu Pi có thực sự có giá trị hay chỉ là một bong bóng tài chính?
Vừa nhận nhà, cư dân The Beverly Solari nhận ngay sổ hồngVừa chuyển về sống trong các căn hộ The Beverly Solari (Vinhomes Grand Park, TP Thủ Đức) vài tháng, cư dân đã được trao giấy chứng nhận quyền sở hữu (sổ hồng).
Yêu cầu kiểm tra ngay các ngân hàng tăng lãi suất huy độngNgân hàng Nhà nước được yêu cầu kiểm tra ngay các ngân hàng tăng lãi suất huy động, xử lý nghiêm ngân hàng vi phạm thời gian qua.
Bãi bỏ một số quy định thu dịch vụ ngoài học phí sau Thông tư 29Bạc Liêu bãi bỏ một số nội dung trong quy định các khoản thu dịch vụ phục vụ, hỗ trợ hoạt động giáo dục ngoài học phí đối với cơ sở giáo dục công lập để đảm bảo phù hợp với Thông tư 29 của Bộ GD&ĐT.
Vụ 1km đường có 23 biển báo cấm đỗ: Lãng phí tiền của, ai chịu trách nhiệmTrước thông tin phản ánh 1km đường có 23 biển cấm đỗ xe ngày chẵn ở Lâm Đồng, nhiều độc giả cho rằng việc lắp đặt còn máy móc, gây tốn kém, lãng phí.
Bộ Tài chính không đồng tình đánh thuế lãi tiền gửi tiết kiệmBộ Tài chính giữ nguyên quy định về miễn thuế thu nhập cá nhân đối với khoản lãi tiền gửi tiết kiệm.
Gặp xe điện lấn làn vượt ẩu, ô tô con rụng bánh sau khi lao vào containerTính toán sai tốc độ, vượt khi không có đủ khoảng trống an toàn, tài xế xe điện đã gây họa cho ô tô con ở hướng đối diện.
Tạm giữ 21 người liên quan đường dây "rửa tiền" hơn 2.000 tỷ đồngCông an tỉnh Đồng Nai phát hiện nhiều đối tượng chuyển tiền cho đường dây đánh bạc và lừa đảo trên không gian mạng hoạt động xuyên quốc gia có trụ sở đặt tại Campuchia.
Người hưởng tiền từ chế độ nghỉ hưu sớm có phải đóng thuế thu nhập cá nhân?Chế độ hỗ trợ đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và lực lượng vũ trang trong thực hiện sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị có phải đóng thuế thu nhập không?
60.000 người đóng bảo hiểm xã hội một lần để hưởng lương hưu ngayGiai đoạn 2016-2023, hơn 60.000 người đủ tuổi nghỉ hưu nhưng thiếu tối đa không quá 10 năm tham gia bảo hiểm xã hội đã chọn đóng một lần cho những năm còn thiếu để có lương hưu.