UBKT Tỉnh ủy Ninh Bình vào cuộc vụ dân “tố” Chủ tịch xã dính nhiều tai tiếng!Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Ninh Bình đang vào cuộc, làm rõ các dấu hiệu vi phạm của ông Nguyễn Như Bằng – Chủ tịch UBND xã Ninh Nhất, thành phố Ninh Bình trong việc khai man hồ sơ lý lịch Đảng, có 2 năm sinh bất thường, có nhiều lô đất tái định cư trái quy định…
Bé trai "lạc" mẹ sau 3 tuần nhập viện ở TPHCM và cái kết vỡ òa ngày cận TếtNgười mẹ mất tích sau 3 tuần bé trai nhập viện, để lại "cu Tí" nhiễm trùng sơ sinh nặng, được các bác sĩ ở TPHCM chăm sóc như con ruột. Ngày cận Tết, điều bất ngờ đã xuất hiện.
Giám đốc công ty xe điện lập khống 8,3 tỷ đồng tiền lương để trốn thuếTrong 2 năm, giám đốc công ty xe điện tại Thanh Hóa đã chỉ đạo kế toán lập khống hồ sơ chi lương cho 256 lao động, với tổng số tiền hơn 8,3 tỷ đồng nhằm giảm số thuế thu nhập doanh nghiệp phải nộp.
Người có thu nhập 2 nơi quyết toán thuế theo quy định mới từ hôm nayTừ hôm nay (14/2), người làm việc tại 2 nơi trở lên sẽ nộp hồ sơ quyết toán thuế thu nhập cá nhân theo quy định mới.
Có dữ liệu nhưng vẫn còn tình trạng bắt người dân nộp hồ sơ giấyThủ tướng yêu cầu chấm dứt tình trạng có dữ liệu nhưng vẫn bắt nộp hồ sơ giấy, xử lý nghiêm cán bộ gây phiền hà trong giải quyết thủ tục.
Hà Nội có 55 người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVIỦy ban Bầu cử TP Hà Nội đã bàn giao cho Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố 55 hồ sơ của người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và 248 hồ sơ của người ứng cử đại biểu HĐND thành phố.
Dân vẫn bị đòi giấy tờ đã tích hợp trên VNeID, Thủ tướng ra chỉ đạo mớiThủ tướng quán triệt tuyệt đối không yêu cầu người dân, doanh nghiệp cung cấp lại thông tin đã có trong cơ sở dữ liệu quốc gia hay giấy tờ đã tích hợp và được chia sẻ từ ứng dụng VneID.
25 thí sinh trúng tuyển công chức Thanh tra Chính phủ7 thí sinh trúng tuyển công chức Thanh tra Chính phủ theo chính sách thu hút, trọng dụng người có tài năng và 18 thí sinh trúng tuyển theo hình thức thi tuyển.
Lâm Đồng xác định vùng bảo vệ danh thắng hồ Xuân HươngTỉnh Lâm Đồng lên kế hoạch chỉnh sửa hồ sơ di tích danh thắng quốc gia hồ Xuân Hương để phục vụ việc quản lý, quy hoạch.
Người có nhà cho thuê nộp thuế ra sao?Nghĩa vụ thuế đối với hoạt động cho thuê nhà được xác định theo doanh thu, với ngưỡng 500 triệu đồng/năm. Dưới ngưỡng này không phải nộp thuế.
Từ 1/7, cán bộ, công chức, viên chức sẽ được quản lý bằng số định danhMỗi cán bộ, công chức, viên chức sẽ có một hồ sơ điện tử thống nhất, sử dụng số định danh cá nhân làm mã định danh, thay thế dần hồ sơ giấy trong quản lý nhân sự.
Man Utd bất ngờ sa thải HLV Ruben AmorimMan Utd đã bất ngờ thông báo sa thải HLV Ruben Amorim sau 14 tháng làm việc ở Old Trafford.