Khởi tố hai người thông đồng "rút ruột" ngân sách hơn 3,5 tỷ đồngCông an tỉnh Hưng Yên khởi tố, bắt tạm giam Đỗ Mạnh Đăng và Luyện Phúc Hưng vì thông đồng hợp thức hóa hồ sơ thi công, gây thiệt hại hơn 3,5 tỷ đồng ngân sách.
Nam thanh niên bị khởi tố sau khi chở cô gái 16 tuổi lao vào ô tôNam thanh niên ở Hà Tĩnh điều khiển xe máy chở cô gái 16 tuổi phóng với tốc độ cao, tông vào ô tô khiến nữ nạn nhân tử vong. Cơ quan chức năng đã khởi tố người này do không có giấy phép lái xe.
Khởi tố thêm 4 người trong đường dây lừa đảo 256 tỷ đồng ở Quảng NinhCông an Quảng Ninh mở rộng điều tra vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản, khởi tố thêm 4 bị can, nâng tổng số người liên quan trong đường dây giao dịch 256 tỷ đồng lên 17.
Phó Giám đốc xin không nhận phụ trách bệnh viện: Chưa chốt nhân sựSau khi Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên có đơn xin không nhận nhiệm vụ điều hành bệnh viện, đến nay, tỉnh Đắk Lắk chưa chốt nhân sự điều hành bệnh viện này.
“Xe bộ trưởng" 27 năm tuổi được đấu giá thành công 656 triệu đồngNgười đàn ông ở Đồng Nai trúng đấu giá ô tô Toyota Crown 3.0 biển xanh 80B-1989 (thường được gọi là “xe bộ trưởng") thuộc sở hữu của Cục Quản trị, Văn phòng Trung ương Đảng với giá 656 triệu đồng.
Lê Sỹ Cường, người môi giới Ngân 98 và Lương Bằng Quang “chạy án”, là ai?Cơ quan điều tra xác định Lê Sỹ Cường - người giúp cho Ngân 98, Lương Bằng Quang "chạy án" - là giám đốc công ty ở TPHCM. Người này đã nhận 8 tỷ đồng và bị khởi tố về tội Môi giới hối lộ.
Khởi tố kẻ đánh nữ điều dưỡng ở Bệnh viện Vũng TàuCông an TPHCM đã khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với ông Nguyễn Dương Minh để điều tra về tội Gây rối trật tự công cộng.
Cựu Phó Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai Phan Thị Mỹ Thanh bị khởi tốTrước khi bị khởi tố, bà Phan Thị Mỹ Thanh từng giữ các chức vụ Bí thư Huyện ủy Nhơn Trạch, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai, Phó Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai.
Những tình huống pháp lý từ vụ "chạy án" của Lương Bằng QuangTheo luật sư, có 2 vấn đề cần làm rõ trong vụ án đó là có hay không nhân vật đứng sau "phi vụ" của Quang và Cường, và nguyên nhân vì sao việc "chạy án" không thành công.
Chủ tàu cá bị khởi tố vì tắt thiết bị giám sát hành trình lúc ra khơiMột chủ tàu cá tại Quảng Trị đã bị khởi tố vì có hành vi tắt nguồn điện thiết bị giám sát hành trình khi ra khơi đánh bắt.
Khởi tố đối tượng trốn thuế hơn 1,7 tỷ đồngHộ kinh doanh dịch vụ du lịch Trần Đình Tho tại phường Hà Giang 2, tỉnh Tuyên Quang đã kê khai thuế thấp hơn doanh thu thực tế, để trốn số tiền thuế phải nộp vào ngân sách Nhà nước trên 1,7 tỷ đồng.
Khởi tố người cha hiếp dâm 2 con gái ở TPHCMSau hơn một năm bị 2 con gái tố cáo hiếp dâm, người đàn ông 46 tuổi đã bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TPHCM khởi tố.