Khởi tố đối tượng đẩy Đại úy CSGT vào đầu xe tảiVới hành vi cố tình đẩy Đại úy Nguyễn Duy Điệp vào đầu xe tải, Đặng Từ Thịnh bị khởi tố về tội Giết người.
Vụ án phân lô, bán nền lớn nhất Phú Quốc: Bắt thêm một giám đốcLiên quan vụ án phân lô, bán nền trái phép lớn nhất Phú Quốc xảy ra năm 2024, Công an tỉnh An Giang vừa bắt tạm giam thêm một bị can, đồng thời khởi tố thêm tội Huỷ hoại rừng với nhiều bị can khác.
Khởi tố nhóm phóng viên tống tiền hàng tỷ đồng doanh nghiệp ở Phú QuốcBiết Công ty LHD phân lô bán nền trái phép tại Phú Quốc, nhóm phóng viên đã có hành vi đe dọa để cưỡng đoạt nhiều lần với số tiền hàng tỷ đồng.
Người vi phạm đẩy Đại úy CSGT vào đầu xe tảiTrong quá trình Đại úy Điệp dắt xe máy của người vi phạm vào chốt xử lý, người đi xe máy đã có hành vi giữ lấy Đại úy Điệp rồi đẩy cả người và xe vào đầu ô tô tải.
Đối tượng đẩy Đại úy CSGT vào đầu xe tải từng nhốt công an trong nhàCục CSGT cho biết, vào năm 2024, Thịnh cũng đã có hành vi chống đối và nhốt một cán bộ công an xã trong nhà, cản trở lực lượng thực thi công vụ.
Khởi tố người đàn ông dùng kích điện để đánh cáThep cảnh sát, tại thời điểm thực hiện hành vi phạm tội, Đặng Văn Điệp đã có 1 tiền sự về hành vi sử dụng công cụ kích điện để khai thác thủy sản.
Triệt phá đường dây cá độ bóng đá 1.200 tỷ đồng ở Ninh BìnhCông an tỉnh Ninh Bình vừa triệt phá đường dây cá độ bóng đá với tổng số tiền giao dịch lên tới 1.200 tỷ đồng. Đường dây cá độ này có nhiều đối tượng ở các tỉnh, thành tham gia.
Giả danh tổng giám đốc chiếm đoạt hơn 1,8 tỷ đồng tiền môi giới dự ánĐiệp tự xưng là tổng giám đốc và tiếp cận các doanh nghiệp đang có nhu cầu thi công dự án, yêu cầu chi “hoa hồng” để được nhận thầu, sau đó chiếm đoạt số tiền 1,85 tỷ đồng.
MB được vinh danh hai hạng mục tại Giải thưởng Quảng cáo sáng tạo Việt NamNgày 19/12, tại Vạn Xuân Awards 2025, MB nhận hai giải thưởng “Ngân hàng sáng tạo của năm” và “Chiến dịch quảng cáo ngoài trời xuất sắc, ấn tượng của năm”.
Bắt người phụ nữ cho đối tượng lừa đảo vay hàng chục tỷ đồng lãi cắt cổĐặng Thị Hoài cho một phụ nữ vay hàng chục tỷ đồng với lãi suất cắt cổ. Người vay tiền của Hoài đã bị khởi tố, bắt tạm giam năm 2024 về tội Cho vay lãi nặng với số tiền hàng chục tỷ đồng.
Lừa bán ô tô đã thế chấp ngân hàng rồi bỏ trốnSau khi mua của Ngũ chiếc xe tải, anh T. mới phát hiện giấy đăng ký xe thật của ô tô trên đang được thế chấp tại một ngân hàng. Anh T. đã trình báo công an.
Bồi dưỡng kiến thức trợ giúp pháp lý cho cán bộ, công chức ở Cần ThơBộ Tư pháp tập huấn, nâng cao kiến thức về cơ chế phối hợp, cung cấp thông tin trợ giúp pháp lý cho cơ quan tiến hành tố tụng, người tiến hành tố tụng, cán bộ, công chức cấp xã ở Cần Thơ.