Nobu Danang mở lối thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang Đà NẵngKhuấy động thị trường nghỉ dưỡng trong mùa cuối năm, Nobu Danang được ví như một thực đơn "Omakase" đích thực đầy thú vị, nhờ trải nghiệm cá nhân hóa tuyệt đối, mê hoặc giới tinh hoa.
CHIN-SU lên vùng cao tiếp sức học trò, tiếp lửa thầy cô nhân ngày 20/11Ngày 20/11, trong khuôn khổ chuỗi dự án "Một triệu bữa cơm có thịt", tại trường Tiểu học Tân Tiến, Bản Pe, Lạng Sơn, CHIN-SU đã phối hợp cùng Quỹ Trò nghèo vùng cao và các nghệ nhân đầu bếp chuyên nghiệp mang đến "Chảo cơm có thịt khổng lồ".
"Anh hùng từ thiện" xây nhà nội trú giúp học sinh thoát cảnh ngủ gầm sàn1 năm sau ngày khởi công, nhà nội trú Trường THCS & THPT xã Minh Ngọc, huyện Bắc Mê (Hà Giang) đã hoàn thành, các em học sinh thoát cảnh phải ngủ tạm bợ dưới gầm nhà sàn.
Lẩu bò "nghĩa địa" ở TPHCM: Bán gần 100 nồi/đêm, áp dụng quy tắc đặc biệtNép mình trong con hẻm nhỏ trên đường Nguyễn Thị Định (TP Thủ Đức, TPHCM), quán lẩu bò "nghĩa địa" là điểm ăn uống quen thuộc với người dân TPHCM, lúc nào cũng tấp nập khách dù mang cái tên rùng rợn.
Bắt kẻ đồi bại hiếp dâm bé gái 3 tuổiThấy bé gái 3 tuổi chơi một mình ở bếp, Nguyễn Văn Thạch đã bế cháu bé vào nhà vệ sinh rồi giở trò đồi bại.
Làm thế nào để lọc không khí trong nhà?Trong điều kiện môi trường ô nhiễm nặng như hiện nay, bạn có lo ngại và tìm cách cải thiện chất lượng không khí trong ngôi nhà của mình không?
Chàng thủy thủ bỏ lương nghìn USD, về khởi nghiệp làm chủ 10 quán nem nướngLà thủy thủ với mức lương nhiều người mơ ước, anh Ngà vẫn bỏ việc để đi làm công nhân. Nhờ đam mê khởi nghiệp, giờ đây anh đã là chủ của 10 quán nem nướng, thu hàng trăm triệu đồng/quán/tháng.
Cách ăn dưa chuột giúp đầu bếp Nhật giảm 11kg trong 2 thángGiảm cân không nhất thiết phải gắn liền với sự kham khổ hay những chế độ ăn uống đắt đỏ. Với dưa chuột, chỉ cần kiên trì áp dụng đúng cách, bạn có thể đạt được cân nặng lý tưởng.
Trót mê ẩm thực Việt Nam, người đàn ông Ấn Độ mang món ăn Việt về quêSau nhiều lần tới Việt Nam du lịch, anh Sahil Sambhi người Ấn Độ đam mê ẩm thực Việt. Khi quay lại quê nhà, anh quyết định mở một nhà hàng mang hương vị Việt tại đây.
Phở từ đâu đếnTôi đinh ninh rằng "Pot-au-Feu" chính là một trong ba nguồn gốc và lại là nguồn gốc khởi nguyên, định danh cho món phở Việt.
Thạc sĩ bỏ việc về trồng rau, bất ngờ doanh thu mỗi thángCó công việc ổn định nhưng anh Nguyễn Đức Huy quyết định chuyển hướng sang trồng rau sạch ở Đà Lạt. Sau 10 năm khởi nghiệp, thành quả anh Huy nhận được khiến nhiều người bất ngờ.
Mã số 5391: Cuộc sống bế tắc của người phụ nữ gồng gánh cha tai biến và 3 con thơCuộc sống quá khó khăn, chồng bỏ đi biệt tích hơn 1 năm nay, chị Hà vừa phải chăm sóc cha ruột bị tai biến nằm một chỗ, vừa lo cho 3 con đang tuổi ăn học.