Vợ tỷ phú giàu nhất châu Á xách túi Hermès đắt nhất thế giới đi dự tiệcTrong một bữa tiệc mới đây, Nita Ambani - vợ của tỷ phú giàu nhất châu Á Mukesh Ambani - xách chiếc túi Hermès rất nhỏ nhưng có giá trị 2 triệu USD, đính hơn 3.000 viên kim cương.
Việt Nam luôn dành ưu tiên cao nhất cho mối quan hệ đặc biệt với LàoThủ tướng Phạm Minh Chính khẳng định, Việt Nam luôn dành ưu tiên cao nhất cho mối quan hệ đặc biệt “có một không hai” với Lào, ủng hộ mạnh mẽ công cuộc bảo vệ, xây dựng, đổi mới và phát triển của Lào.
5,5 triệu USD hỗ trợ Việt Nam khắc phục hậu quả lũ lụtĐến nay, các đối tác quốc tế về giảm nhẹ rủi ro thiên tai cam kết hỗ trợ khẩn cấp các tỉnh của Việt Nam bị ảnh hưởng bởi mưa lũ khoảng 5,5 triệu USD.
Trung Quốc phân bổ 75 triệu USD sửa đường sá hỏng do mưa lũTrung Quốc đã chi gần 75 triệu USD để khắc phục hậu quả của mưa lũ với hệ thống giao thông đường bộ.
Loạt váy cưới và trang sức triệu USD của ca sĩ tỷ phú Selena GomezVới khối tài sản ròng lên tới 1,3 tỷ USD, nữ ca sĩ người Mỹ Selena Gomez không tiếc tiền để tạo nên một hôn lễ vừa ấm cúng vừa có nét riêng của mình.
Lốc xoáy ở Tây Ninh làm một người chết, nhiều nhà dân bị hư hạiMưa lớn kèm giông, lốc xoáy trong nhiều ngày giữa tháng 10 khiến Tây Ninh thiệt hại nặng về nhà cửa, cây trồng, làm một người tử vong và hàng trăm hecta lúa bị uy hiếp do nước lũ dâng cao.
Philippines công bố thiệt hại sau 2 trận bão liên tiếpCác cơn bão liên tiếp đã ảnh hưởng đến hơn 520.000 hộ gia đình, tương đương hơn 2 triệu người ở Philippines, khiến ít nhất 19 người thiệt mạng.
Tây Ninh đặt mục tiêu thu nhập bình quân đầu người đạt 94 triệu đồng/nămTây Ninh phấn đấu đến năm 2030, thu nhập bình quân đầu người đạt khoảng 94 triệu đồng/năm; GRDP bình quân đầu người từ 210 đến 225 triệu đồng.
Đạo diễn loạt phim tỷ USD “Avatar” nói AI không thể thay thế con ngườiTrong cuộc trò chuyện với Variety, đạo diễn người Mỹ James Cameron chia sẻ thông tin thú vị về quá trình thực hiện “Avatar 3”. Ông cũng nhận định về ảnh hưởng của AI với ngành công nghiệp điện ảnh.
Hậu "Pháo" khai về mối quan hệ đặc biệt với cựu Phó Bí thư Vĩnh PhúcTại tòa, Hậu "Pháo" khai mẹ bị cáo với bố của Phạm Hoàng Anh (cựu Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Vĩnh Phúc) là đồng nghiệp, cùng cơ quan, do đó Hậu và Hoàng Anh cũng chơi với nhau tình cảm như anh em.
Ngành Công Thương phía Nam tìm hướng tăng trưởng xanh, liên kết vùngHội nghị ngành Công Thương các tỉnh, thành phía Nam năm 2025 tại Tây Ninh tập trung bàn giải pháp thúc đẩy tăng trưởng xanh, chuyển đổi số và tăng cường liên kết vùng bền vững.
Bạn đọc ủng hộ gần 1 tỷ đồng, gửi yêu thương tới người dân vùng lũ miền BắcSau bài viết “Chung tay giúp người dân miền Bắc vượt qua cơn lũ dữ”, bạn đọc hảo tâm ủng hộ gần 1 tỷ đồng, báo Dân trí đã liên tục tổ chức hoạt động cứu trợ và tái thiết cuộc sống người dân vùng lũ.