Quảng Bình: Không được huy động kinh phí của phụ huynh, học sinh dịp 20/11Trước những ảnh hưởng rất nặng nề từ sự cố môi trường biển và đặc biệt là hai trận lũ vừa qua, Sở Sở GD-ĐT Quảng Bình đã có văn bản chỉ đạo lãnh đạo các phòng GD-ĐT và các đơn vị trực thuộc không được huy động kinh phí, công sức của phụ huynh và học sinh để tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Bộ trưởng Bộ Nội vụ thăm và tặng quà gia đình chính sách tại Cần ThơTại buổi tặng quà, Bộ trưởng Bộ Nội vụ đánh giá cao thời gian qua TP Cần Thơ chăm lo tốt cho gia đình chính sách, người có công và đề nghị những năm tới tiếp tục phát huy truyền thống này tốt hơn nữa.
12 phường, xã ở Phú Thọ được bắn pháo hoa tầm thấp đêm giao thừaUBND tỉnh Phú Thọ đồng ý cho phép 12 phường, xã trên địa bàn tổ chức bắn pháo hoa nổ tầm thấp trong đêm giao thừa chào đón Tết Nguyên đán 2026.
Năm 2025, tăng trưởng tín dụng của MSB đạt 15,8%, CASA cải thiện rõ nétNăm 2025, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) có tổng tài sản tăng hơn 27% với động lực chính đến từ tăng trưởng tín dụng 15,8%, đồng thời tỷ lệ tiền gửi không kỳ hạn (CASA) tiến sát 29%.
Eximbank báo lãi hơn 1.500 tỷ đồng, ưu tiên dự phòng rủi roNăm 2025, tổng lợi nhuận trước thuế của Eximbank đạt 1.511,7 tỷ đồng. Ngân hàng trích lập dự phòng rủi ro tới 1.526 tỷ đồng, nhằm giúp ngân hàng nâng cao khả năng chống chịu trước những biến động khó lường của thị trường.
Niềm vui an cư trong 4 ngôi nhà Nhân ái tại Hà Nội trước Tết Nguyên đánNhững gương mặt rạng ngời trong ngày khánh thành nhà Nhân ái trước Tết Nguyên đán. Từ nay, 4 hộ dân ngoại thành Hà Nội được an cư trong mái ấm thấm đẫm tình người và sự sẻ chia của bạn đọc Dân trí.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: "Không lãng phí một ngày"Nhắc đến triển khai các phong trào thi đua, Thủ tướng nhấn mạnh tinh thần "4 không", trong đó có "không lãng phí một ngày, không chậm trễ trong một tuần, không bỏ lỡ cơ hội trong một tháng...".
Loạt công ty của các đại gia có lãi trở lạiTuy đối mặt với nhiều thử thách song 2025 cũng là năm nhiều doanh nghiệp trên sàn ghi dấu sự “hồi sinh” trở lại, chủ yếu nhờ kế hoạch tái cấu trúc và tiết giảm chi phí hoạt động hiệu quả.
Thanh Hóa chi hơn 90 tỷ đồng tặng quà TếtChủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ký quyết định phê duyệt hơn 91 tỷ đồng bổ sung dự toán, bổ sung có mục tiêu kinh phí tặng quà cho các đối tượng nhân dịp Tết Nguyên đán 2026
TPBank báo lãi hơn 9.200 tỷ đồng năm 2025, ROE vượt 18%TPBank ghi nhận lợi nhuận trước thuế hợp nhất năm 2025 đạt 9.203 tỷ đồng, tăng 21% so với năm 2024. Cùng với đó, các chỉ số hiệu quả như ROE, CASA và thu nhập dịch vụ tiếp tục được cải thiện, cho thấy chất lượng tăng trưởng được củng cố.
Hưng Yên điều tra nguyên nhân vụ cháy chợ DànhVụ cháy chợ Dành, xã Bắc Thụy Anh xảy ra chiều 31/1 không gây thiệt hại về người nhưng làm 17 gian hàng bị thiêu rụi, thiệt hại ước tính hàng tỷ đồng.
Đề xuất đổi công năng trung tâm hội nghị 160 tỷ đồng bỏ hoang nhiều nămUBND phường Hàm Rồng, tỉnh Thanh Hóa có đề xuất thay đổi công năng Trung tâm Hội nghị Hàm Rồng, chuyển thành Trung tâm dưỡng lão bán trú dành cho người cao tuổi.