Thưởng thức bánh canh ở Hà Nội, khách ăn phải mực thối nhũn mùi tanh nồngTới thưởng thức bát bánh canh hải sản tại một quán quen nằm ở khu vực Nghĩa Tân, Hà Nội, chị M.A. bức xúc khi thấy được phục vụ phần mực đã nhũn nhớt, bốc mùi tanh khó chịu.
Cấm sạc xe máy điện trong chung cư: Có nhiều giải pháp thay thếNgoài việc cắm sạc trực tiếp, hiện nay có nhiều giải pháp khác cho xe hai bánh chạy điện, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng, đặc biệt trong bối cảnh nhiều khu chung cư cấm sạc trong hầm để xe.
Bát phở 25.000 đồng trong quán "rẻ nhất Hà Nội", nhiều năm không tăng giáGiữa Hà Nội đắt đỏ, một bát phở truyền thống khá đầy đặn, giá vỏn vẹn 25.000 đồng khiến thực khách ngỡ ngàng.
iPOS HRM: Hệ thống quản lý hỗ trợ ngành F&B dịp cao điểm cuối nămCuối năm luôn là giai đoạn áp lực nhất của ngành F&B: khối lượng công việc tăng, nhu cầu tiệc tùng dồn dập và ca làm kéo dài. Trong bối cảnh đó, iPOS HRM trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực, giúp tối ưu quản lý nhân sự và vận hành xuyên suốt.
Tiệm cơm nhỏ ở TPHCM âm thầm “đỡ bụng” sinh viên miền Trung giữa mùa lũChủ tiệm cơm nhỏ ở TPHCM âm thầm nấu những suất ăn miễn phí cho sinh viên quê miền Trung bị ảnh hưởng lũ lụt, với mong muốn tiếp sức để các em yên tâm học tập giữa lúc gia đình gặp khó khăn.
Hành động theo phương châm “5 vững”, xây dựng quân đội trong tình hình mớiTổng Bí thư Tô Lâm mong muốn mỗi cán bộ, chiến sỹ biến "5 vững" thành hành động hằng ngày, thành tiêu chí rèn luyện, thành thước đo kết quả xây dựng quân đội trong tình hình mới.
Quán bánh chuối gây tranh cãi ở Hà Nội, chưa tới giờ bán, khách vẫn cố chờMột quán bánh chuối tại Hà Nội gây nhiều tranh cãi suốt thời gian qua liên quan tới phản ánh của khách cho rằng chủ quán thiếu thiện cảm. Thực tế ghi nhận, quán vẫn đón lượng khách đông như thường lệ.
“TPHCM có Sở An toàn thực phẩm, nhưng các Sở khác không đứng ngoài cuộc”Theo Phó Giám đốc Sở Công Thương TPHCM, TPHCM có mô hình Sở An toàn thực phẩm đặc thù, duy nhất trên cả nước, nhưng các Sở ngành khác cũng không đứng ngoài cuộc trong công tác này.
Quán bún cá ở Hà Nội bất ngờ lọt danh sách Michelin, chủ tưởng bị lừa đảoTừ quán bún cá nhỏ chỉ đủ nuôi sống gia đình, vợ chồng chủ quán bất ngờ khi được Michelin vinh danh, nhận email thông báo, còn tưởng bị lừa.
Vụ cháy chung cư Hong Kong: Số người chết tăng lên 146Số người chết trong vụ cháy khu chung cư ở Hong Kong đã tăng lên 146 khi nhiều thi thể được đưa ra khỏi các tòa nhà.
Tự nhận quản lý công trình, mượn xe của người xin việc rồi biệt tăm ở TPHCMNgười đàn ông tự nhận mình là quản lý công trình ở TPHCM và hứa tuyển ông Tân vào làm việc. Người này rủ ông Tân đi nhậu, sau đó mượn xe để về phòng trọ lấy điện thoại, nhưng không quay lại.
Sử dụng AI có thể làm "mỏng" kiến thức của bạnTừ khi ChatGPT ra đời vào năm 2022, hàng triệu người bắt đầu sử dụng các mô hình ngôn ngữ lớn để tiếp cận kiến thức, nhưng đã có bằng chứng thực nghiệm cho thấy sự dễ dàng này có thể phải trả giá.