Đề xuất không lập hóa đơn khi bán hàng có thể bị phạt tới 100 triệu đồngBộ Tài chính đề xuất phạt tiền lên tới 100 triệu đồng với hành vi không lập hóa đơn khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ với 50 số hóa đơn trở lên.
Hơn 470 cán bộ được xét nghỉ trước tuổi và thôi việc, dự chi 476 tỷ đồngTính đến nay Cà Mau có hơn 470 trường hợp được xét nghỉ hưu trước tuổi và nghỉ thôi việc, với số tiền dự tính chi trả hàng trăm tỷ đồng.
Sữa học đường ở TPHCM: Hiệu trưởng chịu trách nhiệm "từ A đến Z"Hiệu trưởng tại TPHCM sẽ chịu trách nhiệm toàn diện về công tác lựa chọn, quy trình tiếp nhận, nhập sản phẩm, bảo quản, chế biến, phục vụ, quản lý và sử dụng thực phẩm, sản phẩm sữa trong đơn vị.
Phát hiện nhiều mỹ phẩm, thuốc, thực phẩm không rõ nguồn gốc ở Cà MauTrong một tháng, các lực lượng chức năng ở Cà Mau phát hiện hàng chục vụ kinh doanh hàng hóa không rõ nguồn gốc, xuất xứ, trị giá hơn 6 tỷ đồng.
Tin vui cho hơn 43.000 trái chủ trong đại án Vạn Thịnh PhátCục Thi hành án dân sự TPHCM cho biết trước ngày 15/7, sẽ chi hơn 8.600 tỷ đồng cho các trái chủ trong đại án Vạn Thịnh Phát giai đoạn 2.
Câu hỏi được Tổng Bí thư Tô Lâm đặt ra khi nói về TPHCM mớiBên cạnh lợi thế, ưu điểm, Tổng Bí thư Tô Lâm đã nêu rõ những nút thắt của TPHCM, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu trước ngày hợp nhất. Ông cũng đặt câu hỏi về việc giải quyết vấn đề người dân bức xúc.
Vụ 2 người bị "chặt chém" 4,9 triệu đồng tiền xe: Tài xế mất hết nhân tính"Bảo sao taxi và xe ôm truyền thống bị thất sủng. Không giúp được người lúc khó đã đành, lại còn tranh thủ "chặt chém" như cướp của giữa ban ngày", bạn đọc Dân trí bức xúc.
"Cách đánh giá cơ bản đạt là chưa chính xác và dễ gây ngộ nhận"Theo đại biểu Nguyễn Thị Việt Nga, đã đưa ra chỉ tiêu thì nên sử dụng hai cách đánh giá rõ ràng đạt hoặc chưa đạt, sử dụng cụm từ "cơ bản đạt" không phản ánh đúng thực chất và dễ làm nhẹ hóa vấn đề.
Trump Organization làm điện thoại "Made in USA", tham vọng có khả thi?Trump Mobile vừa ra mắt với gói cước và mẫu smartphone T1 mang nhãn "Made in USA". Tuy nhiên, giới chuyên gia có nhiều ý kiến về tính khả thi của kế hoạch kinh doanh táo bạo này.
VinClub mở rộng hệ sinh thái đặc quyền cho khách hàngVinClub - chương trình Khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup - công bố hợp tác chiến lược với hơn 10 đối tác trong lĩnh vực ngân hàng, công nghệ, thương mại điện tử, bán lẻ và du lịch nhằm gia tăng đặc quyền cho thành viên.
Khởi tố tài xế "chặt chém" 4,2 triệu đồng: Bài học cho kẻ tham lamTheo luật sư, hành vi của tài xế taxi thể hiện sự tham lam, dối trá, gian manh. Xét trên yếu tố bối cảnh và chủ thể tại thời điểm xảy ra sự việc, đây là hành vi có dấu hiệu Cưỡng đoạt tài sản.
Hà Nội đã chi 345 tỷ đồng hỗ trợ 359 cán bộ nghỉ việcTính đến giữa tháng 6, Hà Nội đã chi 345 tỷ đồng để giải quyết chế độ nghỉ việc cho 359 cán bộ, công chức, viên chức theo lộ trình sắp xếp lại tổ chức bộ máy hành chính.