Sở An toàn thực phẩm xử lý vụ hơn 40 người nghi ngộ độc sau ăn bánh mìSau khi ăn bánh mì, hơn 40 người có triệu chứng nghi ngộ độc thực phẩm, phải nhập viện cấp cứu.
Một xã có 5 trường học tan hoang sau bão KalmaegiMưa bão làm 5 trường học của một xã ở tỉnh Đắk Lắk bị ngập trong nước, đất đá tràn vào các lớp học khiến nhiều tài sản hư hỏng.
40 người nghi ngộ độc sau ăn bánh mì ở TPHCM hiện ra sao?Theo bệnh viện điều trị, trong số hàng chục người nghi ngộ độc sau khi ăn bánh mì ở TPHCM, có cả trường hợp trẻ nhỏ và người già.
Khoảnh khắc khó tin: Chuột cống tóm gọn dơi đang bay để ăn thịtKhoảnh khắc chuột cống tóm gọn con dơi đang bay để ăn thịt khiến nhiều nhà khoa học phải bối rối, do hành vi này chưa từng được ghi nhận trước đây.
01:54Mã số 250605: Suối dữ chia cắt, người dân thôn Bản Loòng khát khao một cây cầuThôn Bản Loòng nằm bên dòng suối, mỗi khi mưa lũ, cả thôn lại bị cô lập, chia cắt. Đã có người dân bị đau ruột thừa suýt bỏ mạng vì đến viện chậm, học sinh thường phải nghỉ học khi lũ về.
Hội An bừng sức sống sau bão lũ, nhộn nhịp đón khách du lịch trở lạiSau bão lũ, phố cổ Hội An dần hồi sinh trong nắng mới. Người dân tất bật dọn bùn, phơi đồ, sửa ghe; du khách trở lại tham quan, không khí phố cổ sôi động sau nhiều ngày ngập trong nước lũ.
Đắk Lắk cho học sinh toàn tỉnh nghỉ học phòng, tránh bão KalmaegiTrước dự báo bão Kalmaegi ảnh hưởng đến địa bàn, tỉnh Đắk Lắk cho học sinh toàn tỉnh nghỉ học từ chiều 6/11.
Thầy giáo đưa nữ sinh lớp 11 vào nhà nghỉ là giáo viên mới ra trườngTheo Trường THPT Chưởng Binh Lễ (phường Long Xuyên, tỉnh An Giang), thầy T. là giáo viên mới ra trường, được đồng nghiệp đánh giá “nhiệt tình, hòa đồng".
Đà Nẵng, Quảng Ngãi cho học sinh nghỉ học từ chiều 6/11 để tránh bãoTrước diễn biến phức tạp của bão Kalmaegi, thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Ngãi đã cho học sinh nghỉ học từ chiều 6/11.
Gia Lai, Khánh Hòa cho học sinh nghỉ học để tránh bão KalmaegiTrước diễn biến phức tạp của bão Kalmaegi, tỉnh Gia Lai và Khánh Hòa đã cho học sinh nghỉ học để đảm bảo an toàn; yêu cầu các trường học chằng chống cơ sở vật chất, hỗ trợ địa phương sơ tán người dân.
Đắk Lắk cho học sinh nhiều địa phương nghỉ học 3 ngày tránh bão KalmaegiNhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học sinh, giáo viên và hạn chế thiệt hại do ảnh hưởng của bão số 13, Sở Giáo dục và Đắk Lắk cho học sinh các trường thuộc xã, phường ven biển được nghỉ học 3 ngày.
Bộ Y tế nói về quy định ưu tiên mua nhà ở xã hội trong Dự thảo Luật Dân sốTheo ông Lê Thanh Dũng, Cục trưởng Cục Dân số (Bộ Y tế), quy định ưu tiên mua nhà xã hội cho nam giới có 2 con và vợ đã qua đời không có khoảng trống pháp lý như nhiều người lo ngại...