Nga phóng 482 tên lửa, UAV vào Ukraine giữa lúc đàm phán kế hoạch hòa bìnhNga đã tiến hành không kích quy mô lớn vào thủ đô Kiev của Ukraine trong bối cảnh các cuộc đàm phán về thỏa thuận hòa bình đang diễn ra.
Mỹ, Ukraine nhất trí phần lớn kế hoạch hòa bình, Trung Quốc lên tiếngNhà Trắng cho biết, Mỹ và Ukraine đã đạt được thỏa thuận về phần lớn các điều khoản cấu thành kế hoạch của Mỹ nhằm giải quyết xung đột Ukraine sau các cuộc đàm phán tại Geneva.
Có nên bắt buộc trẻ 12-18 tuổi vào trại giáo dưỡng để cai nghiện?Đại biểu Quốc hội lo ngại quy định bắt buộc đưa trẻ 12-18 tuổi vào trường giáo dưỡng có thể gây tác động tiêu cực, đề nghị áp dụng linh hoạt theo từng trường hợp cụ thể.
Đức Hòa: “Futsal Việt Nam hướng tới SEA Games 33 với quyết tâm cao nhất”Đang cùng tuyển futsal Việt Nam tập luyện tại TPHCM chuẩn bị cho SEA Games 33, đội trưởng Phạm Đức Hòa đã có những chia sẻ về quá trình chuẩn bị cũng như khát vọng của toàn đội trước thềm giải đấu.
Pháp nêu phương án đưa binh sĩ phương Tây tới Ukraine hậu chiến sựNhà lãnh đạo Pháp nói về kịch bản phương Tây có thể đưa quân tới Ukraine sau khi xung đột Nga - Ukraine khép lại.
"Lằn ranh đỏ" của Ukraine về lãnh thổ khi Mỹ đề xuất thỏa thuận hòa bìnhVấn đề lãnh thổ là một trong những nội dung gây tranh cãi trong đề xuất hòa bình 28 điểm của Mỹ nhằm giải quyết cuộc xung đột Ukraine.
Mỹ - Ukraine đạt tiến triển về kế hoạch hòa bìnhMỹ và Ukraine đều bày tỏ lạc quan về tiến trình xây dựng thỏa thuận hòa bình mới nhằm chấm dứt cuộc xung đột với Nga.
Tay golf “nóng bỏng nhất thế giới” bật khóc vì cáo buộc gian lậnNgười hâm mộ golf vốn quen với hình ảnh Paige Spiranac trong những bộ trang phục gợi cảm. Thế nhưng, tại một giải đấu vào tuần trước, họ đã chứng kiến tay golf này mong manh và đầy cảm xúc.
Tổng thống Putin lên tiếng về kế hoạch hòa bình 28 điểm về UkraineTổng thống Nga Vladimir Putin cho hay Moscow đã nhận được văn bản về kế hoạch hòa bình Ukraine gồm 28 điểm do Mỹ đề xuất, nhưng “chưa được thảo luận chi tiết”.
Thời điểm Ukraine có thể ký thỏa thuận hòa bình sau “tối hậu thư” của MỹMỹ muốn hối thúc Nga và Ukraine sớm ký thỏa thuận sau khi Washington gửi kế hoạch hòa bình cho Kiev.
Reuters: Mỹ cảnh báo cứng rắn để Ukraine chấp nhận kế hoạch hòa bình mớiMỹ đe dọa sẽ cắt giảm nguồn cung vũ khí và ngừng chia sẻ thông tin tình báo cho Ukraine nhằm gây sức ép, buộc Kiev chấp nhận thỏa thuận hòa bình 28 điểm mới do Washington đề xuất, Reuters đưa tin.
Nhóm tướng lĩnh Mỹ có thể đến Nga thảo luận kế hoạch hòa bình UkraineCác tướng Mỹ có thể đến Nga sớm nhất vào tuần tới để tiến hành đàm phán về kế hoạch hòa bình do Washington đề xuất cho Ukraine.