Đẹp tuyệt vời bộ sưu tập hình nền thiên nhiên hùng vĩNếu bạn là người yêu những khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ thì chắc chắn không thể bỏ qua bộ sưu tập hình nền tuyệt đẹp dưới đây.
Ra mắt tòa tháp căn hộ cuối tại Thành phố Vịnh trung tâm Xanh Island Cát BàSun Property (thành viên Sun Group) giới thiệu tòa căn hộ Thanh Long - tháp cao tầng cuối cùng với 3 mặt hướng biển thuộc quần thể Thành phố Vịnh trung tâm Xanh Island trung tâm Cát Bà.
Ca sĩ Juky San xin lỗi khi mặc bikini ngâm mình chụp ảnh ở Giếng TiênCa sĩ Juky San lên tiếng xin lỗi sau khi bộ ảnh bikini chụp tại Giếng Tiên vấp phải phản ứng từ dư luận, liên quan yếu tố văn hóa và môi trường.
Vinhomes Green Paradise: Khi một khu rừng trở thành “trái tim” của đô thịTrong nhiều đô thị, công viên thường được xem là “lá phổi xanh” giúp cân bằng môi trường sống. Từ Central Park của New York đến Hyde Park của London, không gian xanh đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện chất lượng sống của cư dân đô thị.
Dịch chuyển không gian đô thị: Hạ Long nổi lên như cực tăng trưởng kết nối Thủ đôSau nhiều năm phát triển, nội đô Hà Nội quá tải về hạ tầng, dân số và môi trường, đòi hỏi sự chia sẻ từ các đô thị vệ tinh, trong đó Hạ Long trở thành điểm đến nổi bật trong xu hướng giãn dân.
Bên trong căn nhà ngoại ô nhiều cây xanh của NSND Xuân BắcNSND Xuân Bắc và gia đình đang sinh sống trong một nhà vườn được xây dựng bằng gỗ với thiết kế mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên. Trong vườn, anh trồng nhiều cây ăn quả lấy bóng mát.
Triển lãm tranh được vẽ từ đất, than… và ký ức của một vùng văn hóaLần đầu tiên, khán giả có cơ hội tiếp cận một tập hợp tác phẩm được sáng tác đồng thời về cùng một vùng đất - khởi nguồn từ một hành trình chung - nhưng mở ra những thế giới thị giác khác biệt.
Ngắm thạch nhũ hàng triệu năm tuổi trong hang động sắp mở cửa đón kháchKhông gian rộng lớn với hệ thống sông ngầm, những khối thạch nhũ, măng đá hàng triệu năm tuổi, hệ thống hang Kling, Rục Cà Roòng và A Cu tại Quảng Trị tạo nên một bức tranh địa chất kỳ vĩ, nguyên sơ.
Nhiều hạng mục phố đi bộ tiền tỷ nhếch nhác, bong trócNhiều hạng mục của phố đi bộ tiền tỷ ở phường Trường Vinh, tỉnh Nghệ An xuống cấp sau thời gian sử dụng, đá ốp bong tróc, hư hỏng và làm mất mỹ quan đô thị.
Ông Trịnh Văn Quyết tái xuất, bàn chiến lược làm du lịch Gia LaiLãnh đạo FLC cho rằng việc xây dựng hệ sinh thái đa dạng và biết chiều chuộng khách là cốt lõi để kích hoạt thành công trục du lịch liên kết giữa vùng biển và cao nguyên Gia Lai.
“Tướng quân kem nền” so sánh với Leonardo DiCaprio, nói đẹp trai là cái tộiDiễn viên Trung Quốc Trương Lăng Hách tiếp tục gây tranh cãi khi phát ngôn “ngoại hình quá đẹp trai là trở ngại”. Trước đó, anh gây chú ý với tạo hình tướng quân “mặt hoa da phấn” trong “Trục ngọc”.
Sống khỏe mỗi ngày: Đạp xe, chạy bộ giữa thiên nhiên ven sông Sài GònGiữa TPHCM đầy áp lực và khói bụi, sống khỏe và được hít thở không khí trong lành trở thành một thứ “tài sản xa xỉ” mà bất cứ ai cũng khao khát. Tại Van Phuc City, điều đó luôn có sẵn có mỗi ngày và hiện diện ngay trước cửa nhà.