Vỡ đường nước sông Đà, 70.000 hộ dân Hà Nội mất nướcChiều nay (1/4), đường ống dẫn nước sạch Sông Đà về Hà Nội lại bị vỡ tại Km 22+914,5 trên Đại lộ Thăng Long (ở xã Ngọc Liệp, Quốc Oai). Nhiều máy móc đã được huy động đến hiện trường và 150 người phải đội mưa, xuyên đêm khắc phục sự cố.
CSGT Hà Nội bảo đảm phương án phục vụ ngày bầu cửLực lượng CSGT sẽ tập trung bảo đảm trật tự, an toàn giao thông tại các khu vực bỏ phiếu, các tuyến đường trọng điểm, khu vực trung tâm chính trị, hành chính và các địa bàn tập trung đông cử tri.
Phụ huynh ủng hộ Hà Nội cho học sinh không hộ khẩu được thi lớp 10 công lậpBỏ điều kiện thường trú và bỏ khu vực tuyển sinh là hai yếu tố đảm bảo công bằng cho mọi thí sinh thi lớp 10, theo quan điểm của nhiều phụ huynh có con sinh năm 2011.
Các phường, xã ở TPHCM tất bật cho ngày hội bầu cử 15/3Nhiều địa phương ở TPHCM đã hoàn tất công tác chuẩn bị và tiến hành tổ chức vận hành thử quy trình bỏ phiếu, diễn tập các tình huống phát sinh để bảo đảm ngày bầu cử diễn ra an toàn, đúng quy định.
Chủ tịch Hà Nội: Tạo điều kiện để mọi công dân đều thực hiện quyền bầu cửHà Nội có hơn 4.000 điểm bỏ phiếu, đến nay cơ bản các điểm bầu cử đã hoàn thành công tác chuẩn bị, theo Chủ tịch Hà Nội Vũ Đại Thắng.
Cặp nhung nai nặng gần 17kg được bán hơn 125 triệu đồngCặp nhung nai nặng 16,69kg với hình dáng đặc biệt vừa được một người nuôi ở Nghệ An bán cho khách với giá hơn 125 triệu đồng.
Sống - kinh doanh - tích lũy tài sản: Ba lớp giá trị hội tụ tại Boutique Home Tràng CátTrên thị trường bất động sản, tài sản hút người mua khi có thể vừa an cư tiện nghi, vừa kinh doanh thuận lợi, đồng thời gia tăng giá trị theo thời gian.
Công an Hà Nội khuyến cáo người dân không tích trữ xăng, dầuThời gian qua, một số nơi xuất hiện tình trạng người dân mua xăng, dầu với số lượng lớn để tích trữ trong gia đình. Công an TP Hà Nội khuyến cáo việc làm này tiềm ẩn nguy cơ cháy, nổ rất cao.
Bộ Quốc phòng đặt mục tiêu đến 2030 xây 59.000 nhà ở xã hội cho quân nhânMục tiêu cụ thể đến năm 2030 Bộ Quốc phòng phấn đấu đáp ứng 70% nhu cầu về nhà ở cho cán bộ, nhân viên tương đương với khoảng 59.000 căn hộ.
“Nhận tin nhiều người gặp nạn ở hồ Thác Bà, chúng tôi lên đường ngay"Dù đang nghỉ Tết bên gia đình nhưng ngay khi nhận được điện thoại thông báo về vụ tai nạn chìm tàu ở hồ Thác Bà (Lào Cai), các thành viên Đội Cứu hộ, cứu nạn 0 đồng Phú Thọ lên đường ngay trong đêm.
Dãy tập thể hơn nửa thế kỷ ở Hà Nội trước kế hoạch phá dỡ, xây mớiSau hơn 50 năm sử dụng, khu nhà tập thể 3 tầng tại phường Hà Đông (Hà Nội) xuống cấp nghiêm trọng, nhiều hạng mục hư hỏng, và đang được lấy ý kiến cư dân để phá dỡ, xây dựng lại.
Hướng dẫn chi tiết cách ghi phiếu bầu cửCử tri không bầu quá số đại biểu được ấn định trong phiếu bầu, không gạch tất cả người ứng cử trong phiếu bầu, không để nguyên phiếu bầu.