Người phụ nữ chi tiền hối lộ để điều hành đường dây ma túy ở TPHCMĐể duy trì điểm mua bán ma túy, Thạch Thu Phương nhiều lần chi tiền hàng tháng, đưa quà cho một số cán bộ, qua đó tổ chức đường dây hoạt động trong thời gian dài.
Người phụ nữ ở TPHCM biếu 5 con vịt quay để được mua bán ma túyThạch Thu Phương nhiều lần đưa tiền, trong đó có 5 con vịt quay cho cán bộ có trách nhiệm nhằm tránh bị kiểm tra, tạo điều kiện hoạt động mua bán trái phép chất ma túy tại TPHCM.
Tết trong con hẻm đặc biệt ở TPHCM: Không ca hát, rượu bia, nhịn ăn 1 thángNằm cạnh thánh đường Jamiul Anwar, hẻm 157 Dương Bá Trạc (phường Rạch Ông) những ngày cận Tết vẫn yên ắng. Năm nay, Tết Nguyên đán trùng tháng Ramadan càng khiến nhịp sống nơi đây thêm khác biệt.
Người đàn ông bị đánh khi tranh cãi việc đổ xà bần trong hẻm ở TPHCMHạng mục nâng cấp hẻm 70 đường Lê Văn Mầm, phường Tân Đông Hiệp (TPHCM), được thi công dang dở, gây sình lầy. Một hộ dân mua xà bần đổ tạm để tiện sinh hoạt dịp Tết thì bị hàng xóm hành hung.
Học Bác, làm tốt công tác dân vậnHiện nay khu vực 11, phường Cái Khế, TP Cần Thơ không còn hộ nghèo và cận nghèo; nhiều tuyến hẻm được nâng cấp khang trang. Kết quả đó là nỗ lực của tập thể cán bộ, đảng viên và nhân dân trong học tập và làm theo Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Quán cà phê ở TPHCM bốc cháy ngùn ngụtHỏa hoạn bùng phát tại một quán cà phê nằm trong hẻm trên đường Linh Đông, phường Hiệp Bình (TPHCM) làm thiêu rụi nhiều tài sản.
Vừa được Trấn Thành khen ngon, quán bánh tráng ở TPHCM đã... tăng giá?Sau khi xuất hiện trong series “Siêu Thực Thành” của Trấn Thành, xe bánh tráng trộn lâu năm trên đường Nguyễn Trãi bất ngờ gây tranh cãi khi bị cho là tăng giá, phần ăn cũng ít đi so với trước.
Người phụ nữ TPHCM chi 15 triệu đồng dựng nhà gỗ để cả xóm check-in đón TếtNăm nay, bà Châu Thị Hạnh (SN 1953, phường Đức Nhuận) tự bỏ kinh phí hơn 15 triệu đồng để dựng một căn nhà gỗ, tạo không gian cho bà con trong xóm và người qua đường đến tham quan, chụp ảnh.
Hẻm ăn vặt Hai Bà Trưng nổi tiếng ở TPHCM đóng cửa sau 12 năm hoạt độngTừng là “phiên chợ thu nhỏ” giữa lòng đường Hai Bà Trưng, con hẻm ăn vặt số 76 nay lặng lẽ khép lại, để lại tiếc nuối với người bán lẫn người mua.
Giáng sinh len lỏi khắp nơi tại TPHCMNhững ngày này, không khí Giáng sinh lan tỏa khắp TPHCM, từ các xóm đạo lâu năm, nhà thờ lớn đến những con hẻm nhỏ, mang lại cảm giác ấm áp, bình yên giữa đô thị nhộn nhịp.
Hội An lập thêm 2 điểm bán vé tham quan phố cổHai điểm bán vé tham quan phố cổ Hội An mới được lập thêm bố trí ngay tại 2 bến xe trong thành phố.
Xóm người Quảng Nam ở TPHCM lập bàn thờ cầu an dịp đầu năm mớiMùng 8 Tết, lễ cúng xóm cầu an của cộng đồng người Quảng Nam tại TPHCM diễn ra trang nghiêm, gửi gắm ước mong bình an, mưa thuận gió hòa, mùa màng bội thu trong năm mới.