Thanh niên gặp nạn vì vừa chạy xe máy vừa dùng điện thoạiThanh niên gặp nạn vì dán mắt vào điện thoại khi chạy xe máy; tài xế phanh cháy lốp tránh em bé chạy qua cao tốc; ô tô bất ngờ rụng bánh trên đường… là những tình huống giao thông ấn tượng tuần qua.
Lỗi hệ thống thu phí khiến hàng dài ô tô ùn ứ tại cổng sân bay Đà NẵngSự cố kỹ thuật tại hệ thống thu phí không dừng (ETC) ở Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng vào giờ cao điểm khiến hàng dài ô tô ùn ứ tại cổng ra.
5 lỗi thường gặp khi lái xe qua trạm thu phí, có thể mất chục triệu đồngTrạm thu phí là nơi có những quy định riêng, nếu tài xế không chú ý thì có thể sẽ bị phạt khá nặng.
Những bộ phận dễ trục trặc khi ô tô để lâu không sử dụngKhi ô tô để lâu không đi, một số bộ phận có thể trục trặc, đôi khi nghiêm trọng tới mức chủ xe không thể tự khắc phục mà buộc phải tới gara để xử lý.
Các tác nhân gây hại và cách bảo vệ sơn ô tôThời tiết, điều kiện ngoại cảnh, và sự chăm sóc không đúng cách là những tác nhân có thể gây hại đến lớp sơn ngoại thất ô tô.
Đấu giá 28 ô tô, giá khởi điểm thấp nhất chỉ 15,2 triệu đồng28 ô tô đã qua sử dụng tại Đà Nẵng sẽ được đưa ra đấu giá công khai, với mức giá khởi điểm từ 15,2 triệu đồng đến 282 triệu đồng mỗi xe.
Công an Hà Nội xử lý người dán quảng cáo cờ bạc trá hình trên ô tôQua mạng xã hội, V. được thuê dán quảng cáo với nội dung: "XỔ SỐ VIP 66, TRẢ THƯỞNG 1,3%, HOÀN TIỀN 6%” lên các ô tô dịch vụ, với thù lao 1-1,2 triệu đồng/tháng.
Vụ 2 thi thể và ô tô chìm dưới kênh: Có thể gặp nạn ở khúc cua gấpVụ ô tô rơi xuống kênh khiến 2 người tử vong tại Gia Lai được xác định xảy ra khi tài xế vào khúc cua gấp, không quen địa hình. Các nạn nhân đang trên đường đi thăm nhà người thân thì gặp nạn.
Đăng kiểm có từ chối xe lắp bảng đèn LED trang trí bên trong?Nhiều người dùng sử dụng bảng đèn LED dán kính ô tô như một vật thể hiện cá tính riêng hoặc phục vụ mục đích quảng cáo. Liệu việc này có đảm bảo tính an toàn theo quy định đăng kiểm?
Hai tài xế dừng xe giữa đường, tranh cãi về vi phạm giao thông ở TPHCMCSGT TPHCM đang xác minh clip ghi lại hình ảnh hai tài xế dừng ô tô giữa đường Huỳnh Văn Cù để tranh cãi về vấn đề vi phạm giao thông.
Chính thức bỏ dán tem thu phí đường bộ trên kính ô tôNghị định mới của Chính phủ chính thức bỏ dán tem thu phí đường bộ trên kính lái các phương tiện từ năm 2026.
Xử phạt nữ tài xế xe bán tải đi sai làn trên cao tốc, liên tục nháy đènNgười phụ nữ điều khiển ô tô bán tải biển số 24A-172.xx đi không đúng làn đường quy định. Đáng chú ý, nữ tài xế này còn liên tục nháy đèn pha với xe đi chiều ngược lại để xin đường.