iPhone màn hình gập sẽ lên kệ vào tháng 12 năm nay?Theo một báo cáo vừa được tiết lộ, chiếc iPhone màn hình gập đầu tiên sẽ được mở bán vào tháng 12, muộn hơn 3 tháng so với dòng sản phẩm iPhone 18 Pro và iPhone 18 Pro Max.
Galaxy S26 Ultra lộ điểm hiệu suấtTheo GSMArena, Samsung Galaxy S26 Ultra sẽ được trang bị bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 8 Gen 5 cho toàn bộ phiên bản bán ra tại các thị trường khác nhau. Máy sẽ không có biến thể sử dụng chip Exynos.
OnePlus 15T lộ ảnh thực tế với viền màn hình siêu mỏngThị trường điện thoại cao cấp nhỏ gọn sắp đón nhận một đối thủ đáng gờm khi OnePlus chính thức hé lộ những hình ảnh đầu tiên về chiếc 15T.
Apple vẫn chưa từ bỏ iPhone siêu mỏngTrong một bài đăng mới nhất trên mạng xã hội Weibo, tài khoản Fixed Focus Digital tiết lộ Apple sẽ ra mắt iPhone Air 2 tại sự kiện của hãng dự kiến diễn ra vào tháng 9/2026.
Hàng trăm triệu iPhone trên toàn cầu đối mặt nguy cơ bị tấn côngCác nhà nghiên cứu bảo mật vừa phát hiện một chiến dịch tấn công quy mô lớn nhắm vào người dùng Apple, sử dụng mã độc tinh vi để xâm nhập và đánh cắp dữ liệu.
Hé lộ giá bán của iPhone 17e “giá rẻ”iPhone 17e, phiên bản iPhone được xem “giá rẻ” thế hệ tiếp theo của Apple, sẽ được trang bị những tính năng mới đủ hấp dẫn để lôi kéo người dùng.
00:16Xiaomi hé lộ về màn hình phụ ở mặt lưng chiếc điện thoại Xiaomi 17 Pro MaxApple sẽ bán ra loạt iPhone 17 và iPhone Air vào ngày mai (19/9) và Xiaomi sẽ “chen ngang” sự kiện này bằng cách ra mắt loạt điện thoại Xiaomi 17 mới, trong đó có sản phẩm 2 màn hình độc đáo.
iPhone 18 Pro Max, Galaxy S26 Ultra và loạt di động đáng chờ đợi năm 2026Năm 2026 hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ của thị trường di động với sự xuất hiện của những mẫu di động cao cấp từ các thương hiệu hàng đầu.
Điểm tuần: Game “Tiệm phở của anh Hai” gây sốt, iPhone 16e giảm giáNhững thông tin công nghệ nổi bật tuần qua gồm tựa game “Tiệm phở của anh Hai” gây sốt toàn cầu, giá iPhone 16e giảm sâu, iOS 26.1 hỗ trợ Apple Intelligence tiếng Việt.
Đối đầu Apple, điện thoại Xiaomi 17 ra mắt cùng ngày iPhone 17 mở bánApple bán ra loạt iPhone 17 và iPhone Air vào ngày mai (19/9) và Xiaomi sẽ “chen ngang” sự kiện này bằng cách ra mắt loạt điện thoại Xiaomi 17 mới, trong đó có sản phẩm 2 màn hình độc đáo.
Logo sự kiện Apple hé lộ hai tính năng của iPhone 17 ProLogo của Apple cho sự kiện sắp tới vào ngày 9/9 gợi ý về hai tính năng được đồn đoán của iPhone 17 Pro bao gồm các tùy chọn màu mới và hệ thống làm mát buồng hơi.
Hé lộ cấu hình MacBook giá rẻ, dùng chip của iPhone, màn hình LCDApple được cho là đang phát triển một mẫu MacBook giá rẻ nhắm đến nhóm người dùng học sinh, sinh viên, với mức giá dưới 1.000 USD.