Đàn kìm, núi muối 100 tấn nổi bật tại Festival nghề muối Việt NamQuảng trường Hùng Vương đã trưng bày những điểm nhấn như đàn kìm làm từ 500kg muối, bản đồ muối Việt Nam, núi muối 100 tấn,… sẵn sàng cho Festival nghề Muối Việt Nam lần đầu tiên tổ chức tại Bạc Liêu.
Mỹ - Trung Quốc "lời qua tiếng lại" sau đòn áp thuế trả đũa lẫn nhauMỹ và Trung Quốc đã đưa ra những tuyên bố cứng rắn trong bối cảnh hai bên áp thuế trả đũa lẫn nhau.
Quán bánh cuốn gia truyền gần 50 năm ở Hà Nội khiến khách Tây thích mêLần đầu ăn món bánh cuốn ở quán trên phố Hòe Nhai, Hà Nội, cô gái người Mỹ xuýt xoa vì hương vị ngon ngoài mong đợi. Vị khách cũng cho rằng đây là món ngon nhất trong hành trình tới Việt Nam.
Hằng Du Mục, Quang Linh xin lỗi: "Chiến thần livestream" xin bớt lộng ngôn!Với những người nổi tiếng lộng ngôn, quảng cáo sai sự thật, chuyên gia Nguyễn Đình Thành cho rằng, sự trừng phạt lớn nhất nằm trong tay cộng đồng mạng.
Bộ Công Thương nêu cách ứng phó với chính sách thương mại của MỹTheo đại diện Bộ Công Thương, Việt Nam sẽ tăng cường nhập khẩu khí hóa lỏng, nhiên liệu, thiết bị máy móc, công nghệ từ Mỹ, qua đó góp phần cải thiện cán cân thương mại...
Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam quan tâm đến sản xuất tuần hoànTại cuộc đối thoại cấp cao mới đây giữa Thủ tướng và các doanh nghiệp châu Âu, ông Wietse Mutters, Tổng giám đốc điều hành Heineken Việt Nam, khẳng định tầm quan trọng của Việt Nam đối với chiến lược tăng trưởng và phát triển của doanh nghiệp.
Thợ trang điểm giữ khoảng cách với người khác giới, ám ảnh cảnh đánh ghen"Theo dõi loạt sự việc thợ trang điểm bị đánh ghen, tôi cảm thấy tổn thương khi đọc những dòng bình luận xem thường nghề của mình…", Thu Trang nói.
Điều bất ngờ khi shipper giao trà sữa gặp khách hàng bận đi đẻSau hơn 1 năm chạy xe ôm công nghệ, anh Dương Xuân Cầu lần đầu tiên gặp tình huống "dở khóc dở cười" khi khách hàng đang trên đường đi đẻ nên từ chối nhận đồ uống đã đặt.
Thủ tướng chia sẻ về chính sách của Mỹ và phản ứng, giải pháp của Việt NamTheo Thủ tướng, hai nền kinh tế Việt Nam và Mỹ bổ sung cho nhau và cạnh tranh lành mạnh. Hai nước là Đối tác chiến lược toàn diện, có nhiều duyên nợ, nhiều đặc điểm khác so với đối tác khác.
10 công việc AI khó mà cướp được của con người trong thập kỷ tớiBạn lo lắng trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ sớm thay thế con người? Đừng vội hoang mang! Dù AI đang thay đổi nhiều ngành nghề, vẫn có những công việc mà con người sẽ luôn chiếm ưu thế.
Xe điện Mỹ thời Trump 2.0: Đòn chí mạng hay cú hích bất ngờ?Ngành xe điện Mỹ đứng trước ngã rẽ khi ông Trump trở lại Nhà Trắng, với kế hoạch cắt giảm ưu đãi và hạn chế đầu tư. Liệu đây là bước lùi hay sự tái định hình thị trường?
Bỏ việc để đi lục thùng rác, cô gái tiết kiệm gần 1,3 tỷ đồng trong 2 nămTừ bỏ công việc ổn định để theo đuổi niềm đam mê lục tìm đồ bỏ đi, một cô gái ở Mỹ tiết lộ đã tiết kiệm được 50.000 USD (gần 1,3 tỷ đồng) chỉ trong 2 năm.