Vụ điều dưỡng bị hành hung khi cấp cứu ngừng tim, Sở Y tế TPHCM nói gì?Chiều 9/10, liên quan đến vụ nữ điều dưỡng bị hành hung khi đang tham gia cấp cứu bệnh nhân ngừng tim mà Dân trí đã đăng tải, Sở Y tế TPHCM đã có thông tin chính thức.
Cha dượng dùng búa đinh, gậy gỗ hành hung bé gái lớp 5 ở Hà TĩnhSau khi uống bia, Nam dùng gậy gỗ, búa đinh đánh liên tiếp vào cơ thể, đầu bé gái lớp 5 - con gái riêng của vợ. Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh đã bắt khẩn cấp người đàn ông này.
Tranh cãi pháp lý vụ hỗn chiến làm nam sinh lớp 12 tử vong ở Thanh HóaCơ quan điều tra sẽ làm rõ nguồn cơn sự việc, từ đó làm rõ vụ hỗn chiến có hung khí là có sự chủ đích của các bên hay là những hành vi mang tính bột phát, bị kích động.
Bé gái bị cha dượng bạo hành dã man: Vết thương "nhiều không thể đếm"Người thân cho biết Nam từng là nạn nhân của bạo lực khi bị cha ruột đánh đập. Khi lập gia đình, anh ta ít nhất 2 lần hành hung con riêng của vợ sau khi uống rượu bia.
Công an điều tra vụ người phụ nữ nghi bị chồng cũ đánh dã manCơ quan công an đang xác minh vụ người phụ nữ tại Gia Lai tố bị chồng cũ hành hung dã man, phải nhập viện điều trị.
Người đàn ông xông vào phòng cấp cứu, cầm bút đòi chọc vào mặt nữ bác sĩSự việc xảy ra tại Bệnh viện đa khoa Diễn Châu (Nghệ An) khi người đàn ông hung hãn xông vào phòng cấp cứu, cầm bút đòi tấn công một nữ bác sĩ trẻ.
Bị rắn lục đuôi đỏ cắn, người đàn ông cầm "hung thủ" đến cho bác sĩ xemBị con rắn lục đuôi đỏ cắn vào mu bàn chân, người đàn ông 44 tuổi liền bắt con rắn chạy đến Trại rắn Đồng Tâm để điều trị và đưa "hung thủ" cho bác sĩ xem.
Người đàn ông bị nhóm thanh niên hành hung nằm gục tại chỗUống bia với nhóm thanh niên cùng xã tại nhà người cháu xong, ông G. ngồi lại chơi, bất ngờ bị nhóm này hành hung phải nhập viện cấp cứu.
Vụ nữ sinh bị hành hung dã man: Hai gia đình thống nhất hòa giảiSau khi có kết luận của công an, Trường Cao đẳng Việt Đức sẽ tùy vào mức độ, tính chất vụ việc để có hình thức xử lý phù hợp đối với nam sinh hành hung bạn nữ.
Hai anh em vô cớ bị đánh nhập viện khi đang cứu người bị tai nạn giao thôngTrong lúc cứu hai thanh niên bị tai nạn giao thông, anh Trung, anh Vĩnh và hai người khác bị một nhóm khoảng hơn 10 thanh niên đuổi đánh, hành hung ở Bắc Ninh.
Cấp cứu ngừng tim, nữ điều dưỡng ở TPHCM bị người nhà bệnh nhân hành hungKhi điều dưỡng tên Thư đang thực hiện y lệnh thì bị người nhà của bệnh nhân nguy kịch nhục mạ và dùng tay đánh 4 cái vào đầu.
Mâu thuẫn từ việc massage, người đàn ông bị chém lìa bàn tayYêu cầu bà Y. massage không thành nên C. đã chửi rủa và tiểu tiện ngay trước cửa phòng trọ bà này. Sau đó chồng bà Yến đã chém đứt lìa bàn tay trái của C..