Quỳnh Kool chia sẻ về chuyện tình tay ba với B Trần và Huỳnh AnhNữ diễn viên có chia sẻ thú vị về 2 người chồng trong phim "Hà Nội trong mắt em" tại "Gala chào xuân 2025" với chủ đề "Hà Nội trong mắt ta".
Khám phá bảo tàng công nghệ hơn 2.000 hiện vật độc nhất Việt NamTừ những chiếc máy tính đời đầu như: VT81, IBM PC, Apple Macintosh… đến điện thoại "cục gạch", tất cả đều được gìn giữ nguyên trạng. Thậm chí, có những món đồ trong bảo tàng vẫn sử dụng được.
Nam sinh ĐH Luật giành giải nhất hùng biện Socrates 2025Cuộc thi Hùng biện Socrates 2025 đã khép lại với chiến thắng đầy thuyết phục của Trần Thế Phương (Trường Đại học Luật Hà Nội) sau khi vượt qua hàng loạt thử thách trí tuệ và bản lĩnh trên sân khấu.
Trụ sở công dôi dư trở thành trường học, cơ sở y tếĐể phát huy tối đa giá trị của các trụ sở công dôi dư thì giải pháp đầu tiên có thể thực hiện là ưu tiên đáp ứng các nhu cầu bức bách nhất, nóng bỏng nhất hiện nay ở địa phương.
Khu đô thị được mệnh danh "Paris thu nhỏ" giữa lòng Hà NộiMột không gian sống sang trọng, lịch lãm, đậm phong cách Pháp vừa xuất hiện giữa trung tâm hành chính - kinh tế mới Tây Thủ đô.
Thúc đẩy công nghệ chiến lược: Cần chính sách đặc biệt, loại bỏ tư duy cũĐể Việt Nam có thể bứt phá bằng công nghệ chiến lược phải xác định rõ lĩnh vực trọng tâm, xây dựng chính sách đặc biệt, cơ chế đột phá, đồng thời nhìn thẳng vào các điểm yếu của nền KHCN nước ta.
Ngày càng có nhiều cặp vợ chồng bị vô sinh, hiếm muộnƯớc tính mỗi năm Việt Nam có hơn một triệu cặp vợ chồng bị vô sinh, hiếm muộn, chiếm khoảng 7,7%. Tỷ lệ này hiện ở mức cao do nhiều yếu tố như lối sống, tình trạng lập gia đình muộn, có con muộn.
SUV Trung Quốc "ăn xăng như ngửi" ra mắt, giá từ 839 triệu đồngBYD Sealion 6 được phân phối tại Việt Nam với 2 phiên bản, có điểm nhấn là hệ truyền động hybrid cắm sạc với mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ từ 1,1 lít xăng cho 100km, theo công bố của nhà sản xuất.
Làm gì để Hà Nội hấp dẫn hơn trong mắt du khách quốc tế?Nếu có dịp trải nghiệm đường phố sạch đẹp, không khí trong lành ở thủ đô nhiều nước, chúng ta sẽ thấy mình cần phải cố gắng nhiều hơn trong việc thu hút du khách đến với Việt Nam.
Tổng Bí thư: "Ưu tiên dùng trụ sở dôi dư sau sáp nhập làm trường học"Quán triệt tinh thần không để lãng phí trụ sở dôi dư sau sáp nhập, Tổng Bí thư Tô Lâm định hướng ưu tiên sử dụng những nơi này làm trường học, cơ sở y tế và không gian công cộng cho người dân.
Quán cà phê rực sắc cờ Tổ quốc, miễn phí 1.000 trang phục để khách chụp ảnhQuán cà phê 2 tầng rộng khoảng 300m2 nằm tại quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đang là địa điểm thu hút đông đảo du khách, đặc biệt là các bạn trẻ tới chụp ảnh check-in dịp 30/4 năm nay.
Hà Nội: Chặt hạ 132 cây xanh, dịch chuyển 225 cây để làm đường vành đai 1Theo Ban Dân dụng Hà Nội, 132 cây xanh dự kiến phải chặt hạ là các cây không thuộc danh mục cây đô thị và các cây đô thị bị cong queo, sâu mục, già cỗi, chết.