Hà Nội có vội được không?Nhiều người mong muốn hệ thống dịch vụ công trực tuyến của Hà Nội sẽ không bị dừng lại chỉ vì thiếu vài trăm tỷ.
Hà Nội có “vội” được không: Mất 40 tỷ đồng/ngày vì ùn tắcĐể cải thiện hình ảnh Thủ đô, trong đó có môi trường đầu tư, giao thông và thủ tục hành chính, nhiều năm qua, Thành ủy và UBND thành phố Hà Nội đã mạnh tay đưa ra nhiều chương trình mục tiêu xóa rào cản trong những lĩnh vực trên. Tuy nhiên, sự chuyển mình chưa được nhiều khi người dân, doanh nghiệp đi lại, giao dịch tại nhiều cơ quan, đơn vị ở Thủ đô vẫn thấy “tắc” ở nhiều cửa, nhiều hướng và nhiều lĩnh vực.
Mã số 5601: Số phận cơ cực của bốn thế hệ sau tấm lưới thép B40Con gái phát bệnh tâm thần gần 8 năm nay, cũng chừng ấy thời gian, gia đình bà Phượng sống trong nơm nớp lo sợ. Bà muốn đưa con đi điều trị nội trú nhưng nhà quá nghèo, không đủ kinh phí.
Mới gặp, U50 "kết" ngay cô gái kém 7 tuổi và bấm nút hẹn hò không suy nghĩQua cuộc trò chuyện, Văn Giáp cảm thấy Bích Thảo là cô gái mà anh đang tìm kiếm.
Xe máy vượt đèn lao vào nhau cực nguy hiểm ở ngã tưMột bên nóng vội tăng ga khi đèn đỏ chỉ còn vài giây, trong khi bên còn lại cũng tranh thủ vượt đèn đã lao vào nhau giữa ngã tư.
Phụ huynh òa khóc ôm con gái khi nghe “con làm được rồi”Trưa 8/6, hơn 100.000 thí sinh ở Hà Nội đã hoàn thành bài thi môn toán, kết thúc kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10. Nhiều em nhận xét đề thi môn toán vừa sức và có khả năng đạt điểm cao.
Không gian độc đáo: Nơi người lạ nấu ăn, khiêu vũ và trò chuyện đến sángTrong căn nhà nhỏ khu tập thể cũ ở Hà Nội, những người trẻ xa lạ tìm thấy sự gắn kết qua bữa cơm chung, nơi câu chuyện cuộc sống được sẻ chia một cách tự nhiên, ấm áp.
Tài xế xe ôm công nghệ vi phạm giao thông nói "bị xử phạt cao muốn bỏ nghề"Bị cảnh sát dừng xe, xử lý vì điều khiển xe máy chở theo khách đi lên vỉa hè, tài xế L.V.G. cho biết, mức phạt cao khiến anh muốn bỏ nghề.
Người phụ nữ vội báo công an vì nhận được 1,5 tỷ đồng trong tài khoảnMột phụ nữ ở Hà Tĩnh nhận được số tiền 1,5 tỷ đồng nên vội báo công an nhờ xác minh, trả lại cho người chuyển khoản nhầm. Trước đó, người phụ nữ này cũng từng nhận được 400 triệu đồng từ tài khoản lạ.
Hà Nội lấy ý kiến người dân việc đổi tên Công viên Tuổi trẻ Thủ đôCông viên Tuổi trẻ Thủ đô có nhiều sai phạm kéo dài liên quan đến trật tự xây dựng và sử dụng đất công, đến nay vẫn chưa được xử lý triệt để.
Đến thăm bạn gái ốm, tôi chết lặng khi thấy tờ giấy rơi dưới gầm giườngThấy tôi cầm tờ giấy, Hà vội buông bát phở xuống giường, đưa tay giật lấy. Mặt cô ấy như không còn chút sinh khí nào, run rẩy, tái mét.
Chợ Đồng Xuân đìu hiu, ế ẩm: Hệ quả tất yếuCâu chuyện của chợ Đồng Xuân, đặt trong bối cảnh toàn quốc đẩy mạnh "tấn công" hàng giả, nhái, kém chất lượng, tạo ra nhiều ý kiến trong dư luận.