Nga mang 900 loại khí tài đến triển lãm DubaiNga sẽ trưng bày khoảng 900 loại vũ khí tại Triển lãm Hàng không Dubai 2025 diễn ra tại Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE) trong tuần này.
Chuyển sang lắp ráp, Honda CR-V Hybrid sẽ có giá thế nào so với xe nhập?Có thông tin Honda CR-V: e:HEV RS bản lắp ráp sẽ không rẻ hơn xe nhập khẩu, đồng thời được bổ sung một bán “giá mềm” khi mở bán vào đầu năm sau.
Lãnh đạo tập đoàn ô tô Mỹ thừa nhận phải học Trung Quốc cách làm xe điệnTốc độ phát triển sản phẩm của các hãng xe Trung Quốc rất đáng để học hỏi, khi họ chỉ mất hơn 20 tháng để ra mắt một mẫu xe điện mới, nhanh gấp đôi tiêu chuẩn của phương Tây.
Mailisa có động thái lạ giữa nghi vấn "hốt bạc" từ mỹ phẩm Trung QuốcĐộng thái này diễn ra khi lực lượng công an và cảnh sát cơ động vừa đồng loạt xuất hiện tại nhiều chi nhánh thẩm mỹ viện Mailisa trên cả nước.
Mỹ phẩm Doctor Magic nhập khẩu của Mailisa: Hé lộ nhà sản xuấtChuỗi thẩm mỹ viện Mailisa khẳng định phân phối độc quyền mỹ phẩm Doctor Magic nhập khẩu từ Hong Kong (Trung Quốc). Đơn vị sản xuất là công ty sản xuất, chuyên gia công mỹ phẩm.
Acura khai tử mẫu SUV điện đầu tiên chỉ sau một năm ra mắtZDX - mẫu SUV chạy điện đầu tiên của Acura - không đạt được thành công như kỳ vọng, dù đã có các chương trình giảm giá sâu, nên sẽ bị ngừng sản xuất ngay trong năm nay.
Xe bán tải điện F-150 Lightning ế ẩm, Ford cân nhắc dừng bánTừng được kỳ vọng sẽ thay đổi ngành công nghiệp ô tô, giờ đây xe bán tải điện Ford F-150 Lightning có thể bị khai tử do doanh số thấp.
Hồng Ký: 40 năm xây dựng thương hiệu máy hàn dành cho người ViệtHơn 40 năm phát triển, Hồng Ký liên tục đổi mới và nâng cao chất lượng, trở thành thương hiệu máy hàn quen thuộc với thợ cơ khí. Hãng cho ra mắt đa dạng dòng sản phẩm, phù hợp từ xưởng nhỏ đến công trình lớn.
Mailisa giải thể loạt công ty; nhiều doanh nghiệp biến động nhân sựĐiều bất thường ở hệ sinh thái doanh nghiệp của vợ chồng Mailisa, biến động nhân sự tại VinMetal, ABBank, 2 doanh nghiệp vàng bị phạt... là những thông tin nổi bật tuần qua.
Chính các hãng xe Mỹ có thể "ngấm đòn" đau từ mức thuế mới của ông TrumpCác mức thuế mới của chính quyền Tổng thống Trump có thể gây khó cho các hãng xe ngoại, nhưng các thương hiệu ô tô Mỹ sẽ bị ảnh hưởng trước tiên.
Hyundai xác nhận sẽ ra mắt một mẫu xe bán tải hoàn toàn, cạnh tranh RangerMẫu xe bán tải mới của Hyundai sẽ có thiết kế cabin kép, kết cấu khung rời, cạnh tranh cùng phân khúc với những cái tên như Toyota Hilux, Ford Ranger và Kia Tasman.
Nhiều hãng xe "thở phào" sau quyết định của ông TrumpTheo quyết định ban đầu, lẽ ra ô tô sản xuất ở Canada và Mexico nhập khẩu vào Mỹ sẽ bị áp thuế 25% từ ngày 4/3, nhưng "án" đã được tạm hoãn.