Mất 4 ngón tay có được thi bằng lái xe?Mất 4 ngón tay phải, công dân băn khoăn có đủ điều kiện để thi giấy phép lái xe A1 hay không.
Dùng giấy tờ ô tô giả lừa đảo, chiếm đoạt hàng trăm triệu đồngMua giấy đăng ký ô tô giả trên Facebook, Vũ Đình Quyết dùng thủ đoạn gian dối để lừa đảo nhiều người tại Quảng Ninh, chiếm đoạt số tiền hàng trăm triệu đồng.
Một số lỗi thường gặp khiến ô tô bị từ chối đăng kiểmTheo đại diện của một trung tâm đăng kiểm tại Hà Nội, không ít xe vẫn bị từ chối đăng kiểm vì một số lỗi phổ biến.
Lắp thêm giá nóc cho ô tô: Cần làm thủ tục gì để không "trượt" đăng kiểm?Với ô tô cỡ nhỏ hoặc khi có nhu cầu chở nhiều đồ, nhất là vào dịp lễ tết, các gia đình về quê ăn Tết hoặc đi du xuân, nghỉ hè, nhiều người lựa chọn phương án lắp thêm giá nóc.
Người đàn ông bị khởi tố vì mua bình rượu ngâm rắn hổ mang chúaTrong lúc tuần tra, công an phát hiện một ô tô dừng đỗ nghi vấn. Kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện một bình rượu ngâm rắn hổ mang chúa nhưng lái xe không xuất trình được giấy tờ.
Bắt giữ 4 đối tượng dùng giấy tờ giả lừa đảo hơn 10 tỷ đồngNhóm 4 đối tượng dùng căn cước, giấy phép lái xe giả sau đó thuê ô tô rồi đem đi tiêu thụ. Với chiêu thức trên, các đối tượng đã lừa đảo, chiếm đoạt 9 ô tô trị giá hơn 10 tỷ đồng.
Mua giấy tờ giả trên mạng để bán ô tô đã thế chấp cho nhiều ngườiSau khi thế chấp ô tô vay tiền ở F88, đối tượng Nguyễn Tiến Thành lên mạng mua 2 đăng ký xe giả với giá 4 triệu đồng, rồi cầm cố và lừa bán chiếc ô tô này cho nhiều người khác.
Công ty ở Lâm Đồng biến đậu nành thành cà phêLàm việc với cơ quan công an, chủ doanh nghiệp khai nhận sử dụng đậu nành trộn cùng cà phê, hương liệu để cho ra cà phê thành phẩm, rồi xuất bán.
Bắt xe chở 300 bình “khí cười” không giấy tờ ở Quảng NinhRạng sáng 5/1, Biên phòng Cửa khẩu cảng Cẩm Phả bắt giữ ô tô chở 300 bình khí “khí cười” N2O không có giấy tờ hợp pháp tại xã Đông Ngũ, tỉnh Quảng Ninh.
Xử lý ra sao nếu đã đổi GPLX trực tuyến nhưng vẫn chưa nhận được bằng cứng?Không ít người dân phản ánh đã hoàn tất thủ tục đổi giấy phép lái xe sắp hết hạn qua Cổng dịch vụ công Quốc gia, nhưng sau thời gian dài vẫn chưa nhận được giấy phép lái xe bản vật lý.
Tài xế ô tô đi sai làn, lấy lý do chở người đi cấp cứu ở TPHCMTrình bày lý do chở người đi bệnh viện cấp cứu, nam tài xế vẫn bị CSGT TPHCM lập biên bản xử phạt vì không chứng minh được tình huống khẩn cấp khi lái ô tô đi sai làn đường.
Cầm cố ô tô bằng giấy tờ giả, 2 đối tượng chiếm đoạt hơn 5 tỷ đồngCông an tỉnh Nghệ An khởi tố và tạm giam để điều tra 2 đối tượng chuyên thuê xe tự lái, làm giả giấy tờ rồi đem cầm cố, chiếm đoạt hơn 5 tỷ đồng.