00:26Giáo viên Đà Nẵng tham dự tập huấn tổ chức trò chơi dân gian trong trường họcGiáo viên Đà Nẵng tham dự tập huấn tổ chức trò chơi dân gian trong trường học
Giáo viên Đà Nẵng “vui như Tết” khi dọn sạch trường, lớp chờ đón học sinhĐến trường vào ngày cuối tuần này để vệ sinh trường, lớp, nhiều giáo viên ở Đà Nẵng chia sẻ: Lao động chân tay mướt mồ hôi mà lại thấy lòng vui như Tết, náo nức chờ đón học sinh trở lại trường học.
Khu đất từng liên quan đến Vũ "Nhôm" được ra giá khởi điểm hơn 106 tỷ đồngKhu đất rộng gần 1.800m2 có hai mặt tiền bên sông Hàn (Đà Nẵng) được ra giá khởi điểm 59,2 triệu đồng/m2. Khu đất này từng liên quan đến ông Phan Văn Anh Vũ.
Heineken cam kết đồng hành cùng Đà Nẵng và Việt Nam trong kỷ nguyên mớiVừa qua, tại Diễn đàn Các thành phố Hữu nghị và Hợp tác tại Đà Nẵng, Tổng giám đốc điều hành Heineken Việt Nam tiếp tục khẳng định cam kết phát triển bền vững cùng đất nước và con người Việt Nam trong tương lai.
Bí thư Đà Nẵng: Sau 6 tháng cán bộ không đáp ứng nhiệm vụ sẽ thay thếBí thư Thành ủy Đà Nẵng yêu cầu sau sắp xếp nhân sự cần lấy kết quả hoàn thành nhiệm vụ để đánh giá. Sau 6 tháng hoặc 1 năm, cán bộ không đáp ứng thì cương quyết bố trí nhiệm vụ khác.
Vụ chồng giết rồi phân thây vợ, ném xuống biển: Hành vi man rợLuật sư nhận định, hành vi giết người rồi phân xác ra thành nhiều khúc có thể bị áp dụng tình tiết "man rợ".
Công an xác minh thông tin chủ quán cà phê bị tố hành hung bé trai 10 tuổiCông an đang vào cuộc xác minh thông tin một bé trai 10 tuổi được cho là đã bị hành hung khi đang chơi đùa ở biển Mân Thái (quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng).
Thí sinh chỉ cần thi 1 môn để vào trường sư phạm top đầu cả nướcTrong kỳ thi đánh giá năng lực chuyên biệt năm 2025 của một trong những trường đào tạo sư phạm top đầu của cả nước, thí sinh chỉ cần thi 1 môn chính trong các tổ hợp xét tuyển.
Chủ tịch thành phố Đà Nẵng nhận thêm nhiệm vụ mớiÔng Lê Trung Chinh được chỉ định giữ chức Bí thư Đảng ủy UBND thành phố Đà Nẵng. Ông Nguyễn Đình Vĩnh được chỉ định giữ chức Bí thư Đảng ủy các cơ quan Đảng thành phố Đà Nẵng.
Vụ thi thể không nguyên vẹn: Hành trình truy tìm nạn nhân và hung thủSau khi xác định tung tích thi thể không còn nguyên vẹn, cảnh sát đến nhà thì phát hiện điện thoại di động của nạn nhân vẫn còn đổ chuông. Đây là đầu mối quan trọng để cảnh sát phá nhanh vụ án.
Thực hư clip nữ du khách Nhật nghi bị "bắt nạt" khi đi tàu ở Đà NẵngMột clip nữ du khách Nhật Bản nghi bị "bắt nạt" khi đi tàu hỏa ở Đà Nẵng được lý giải là đã xảy ra từ lâu, nay bị các trang mạng xã hội dẫn lại để "câu view".
Hai giám đốc sở ở Đà Nẵng nhận nhiệm vụ mớiHàng loạt cán bộ chủ chốt ở thành phố Đà Nẵng được điều động, bổ nhiệm các chức vụ mới. Trong đó có 2 vị trí giám đốc của sở thuộc diện sáp nhập.