Đậm nét tuồng cổ trong lễ rước lớn, đẹp nhất Bắc GiangNgày 21 tháng Giêng, lễ hội Thổ Hà (Bắc Giang) diễn ra sôi động, đặc sắc với đoàn rước là những nhân vật hóa trang đậm nét tuồng cổ, được du khách ghi nhận là một trong những lễ hội đẹp nhất Bắc Bộ.
Vì sao bóng bay là món đồ chơi nguy hiểm chết người?Bóng bay là món đồ chơi trẻ em phổ biến và thường được sử dụng để trang trí tại các sự kiện. Tuy nhiên, ít ai ngờ bóng bay lại là một món đồ chơi có thể gây tai nạn nghiêm trọng, thậm chí chết người.
Sự cố đào ngầm metro Nhổn - ga Hà Nội: Người dân thâu đêm dọn nhà do bùnNhiều người dân sống tại ngõ 7 Giang Văn Minh cho biết, thời điểm bùn đất phun trào đã bắn tung tóe, cao 2-3m, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống.
Sự cố khi đào ngầm metro: Máy đào hầm "Thần tốc" đã đi qua khu dân cưNgày 22/2, bùn vẫn tiếp tục trào lên trong ngõ 7 phố Giang Văn Minh khiến cuộc sống người dân ở khu vực này bị đảo lộn. Chủ đầu tư cho biết, máy đào hầm số 1 tối 22/2 đã thi công qua khu vực này.
Tạm giữ hình sự 9 người trong vụ dàn cảnh cướp trước cổng chùa ở An GiangCông an đã khởi tố 3 tội danh: Cố ý gây thương tích, Gây rối trật tự công cộng và Cướp tài sản, tạm giữ hình sự 9 đối tượng trong vụ án dàn cảnh xô đẩy, cướp giật trước cổng chùa Kim Tiên.
Cụ ông 74 tuổi bị nữ hàng xóm sát hại cướp vàngNguyễn Thị Kiều Phương (44 tuổi, ở An Giang) khai nhận do vay tiền với lãi suất cao không có khả năng chi trả nên nảy sinh ý định giết ông cụ 74 tuổi gần nhà để cướp vàng.
Triệu phú Mông Cổ chọn Phú Quốc tổ chức đám cướiCặp đôi triệu phú người Mông Cổ E. Zorigtbaatar và E. Enkhriitsetseg đã có buổi tiệc cưới trên du thuyền Nautilus ở TP Phú Quốc (Kiên Giang) đầy sang trọng và ấn tượng.
Tạm dừng học 1 năm đối với 4 học sinh đánh hội đồng nữ sinh lớp 11Hội đồng kỷ luật Trường THPT Nông Cống 2, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa đã quyết định tạm dừng học ở trường một năm đối với 4 học sinh đánh hội đồng nữ sinh lớp 11.
Đến Home Hanoi Xuan tận hưởng Tết đoàn viênTại thủ đô, Home Hanoi Xuan 2025 là một trong những điểm hẹn không thể bỏ lỡ, nơi tái hiện trọn vẹn không khí Tết truyền thống, mang đến không gian gắn kết yêu thương và lưu giữ những giá trị văn hóa dân tộc.
Hoa hậu Dương Trà Giang thích cùng mẹ vào bếp nấu ăn ngày TếtTheo Dương Trà Giang, Tết là dịp đoàn viên, sum họp nên cô muốn dành nhiều thời gian cho gia đình mình.
Bộ Y tế vào cuộc vụ sự cố y khoa tại Bệnh viện Phụ Sản Trung ươngLiên quan đến câu chuyện của sản phụ Q.A. về quá trình điều trị tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương được chia sẻ trên mạng xã hội, ngày 22/2, Vụ Sức khỏe Bà mẹ - Trẻ em yêu cầu BV xác minh và báo cáo.
Chi gần tỷ đồng để nuôi cá, trồng rau trên sân thượng giữa lòng Hà NộiĐam mê làm vườn, anh Hà Giang (Hà Đông, Hà Nội) bỏ công việc kỹ sư lương cao, đầu tư gần một tỷ đồng cải tạo sân thượng 100m2 thành "nông trại thu nhỏ" với gà, cá, và rau sạch.