Những đảng viên mở hướng phát triển du lịch ở vùng cao Láo VàngSinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn căn dặn: “Muốn hướng dẫn Nhân dân, mình phải làm mực thước cho người ta bắt chước”.
Dân làng cùng nhau gói vạn bánh chưng ăn TếtHàng nghìn chiếc bánh chưng được người dân ở Khu du lịch Tam Cốc cùng nhau gói để ăn Tết. Ngày hội gói bánh vui Tết đoàn viên, giữ gìn nét đẹp văn hóa và lan tỏa Tết cổ truyền đến du khách quốc tế.
NSND Quốc Anh tuổi 64: Có ít tiền gửi tiết kiệm, sống trong căn hộ 150m2"Cuộc sống của tôi bây giờ rất bình yên và mãn nguyện. Từ khi nghỉ hưu, tôi có một khoản tài chính nhất định, một chút tiền gửi tiết kiệm để lo cho tuổi già", NSND Quốc Anh chia sẻ.
Khách Mỹ ngỡ ngàng khi uống ly cà phê hiếm gần 800.000 đồng tại Việt NamMới đây, khi đến Việt Nam, Nicholas Sklavos - du khách Mỹ 25 tuổi - đã bày tỏ sự ngỡ ngàng và thích thú khi trải nghiệm một ly cà phê có giá lên tới 30 USD (khoảng 800.000 đồng).
Hà Nội khai mạc Lễ hội Xuân Bính NgọKhông gian lễ hội là sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố văn hóa - trải nghiệm - du lịch, tạo nên điểm hẹn sôi động giữa lòng Thủ đô dịp Tết Bính Ngọ.
Nghỉ Tết 9 ngày: Khách Việt chốt tour đi biển trước 1 tháng để "đổi gió"Trong bối cảnh nhu cầu du lịch nội địa tăng trưởng tích cực, Phan Thiết (Lâm Đồng), Vũng Tàu (TPHCM) tiếp tục là điểm đến quen thuộc của du khách phía Nam, đặc biệt trong dịp Tết Nguyên đán.
Không bỏ lỡ ưu đãi từ ACB khi chi tiêu Tết bằng thẻ tín dụngCác lựa chọn gắn với ưu đãi từ chương trình thẻ ACB trở thành xu hướng mua sắm có chọn lọc, thay vì chỉ là phương thức thanh toán đơn thuần.
Phó Thủ tướng Phạm Thị Thanh Trà thăm, trao quà Tết tại Lào CaiNgày 8/2, Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Thị Thanh Trà đã về thăm, chúc Tết và trao quà cho các hộ gia đình chính sách, người có công tại phường Yên Bái, xã Bát Xát và xã Trịnh Tường, tỉnh Lào Cai.
TPHCM rộn ràng không khí Tết với buổi giao lưu xe cổ "một thời vang bóng"Gần 70 xe cổ từ thập niên 50, 60 của các nhà sưu tầm ở TPHCM đã quy tụ về phường Sài Gòn để giao lưu những ngày cuối năm.
Quảng Ninh miễn phí tham quan Yên Tử đến hết năm 2028HĐND tỉnh Quảng Ninh quyết định miễn phí tham quan Khu di tích và danh thắng Yên Tử từ nay đến 31/12/2028 nhằm tri ân du khách, quảng bá di sản và thúc đẩy phát triển du lịch.
Lễ hội du lịch chùa Hương 2026: Bán vé online, miễn phí trông xe dịch vụTại mùa Lễ hội du lịch chùa Hương năm 2026, Ban tổ chức ứng dụng chuyển đổi số trong bán vé, quản lý để phục vụ du khách tốt nhất.
Ăn Tết ở Việt Nam, du khách Ba Lan xúc động khi đứng trước bàn thờ gia tiênĐến Việt Nam đúng những ngày cận Tết, du khách nước ngoài lần đầu được chứng kiến không khí chuẩn bị năm mới, từ bàn thờ gia tiên, món ăn truyền thống đến nhịp sống rộn ràng của người Việt.