Mã số 3360: Đắng lòng "gia đình bệnh hiểm" chờ...tử thần khiêng đi!Chồng mắc ít nhất 7 căn bệnh, vợ bị viêm gan cấp, còn đứa con gái bị nhiễm chất độc da cam dẫn đến tâm thần. Cả gia đình bệnh tật, hoàn cảnh vô cùng éo le của anh Tâm đang đứng trước cảnh “tử thần kêu ai nấy dạ” vì không còn khả năng điều trị bệnh.
Bạc Liêu: Bạn đọc giúp hơn 60 triệu đồng gia đình bệnh "hiểm” chờ... tử thần khiêng điPhóng viên Dân trí tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long vừa trở lại thăm và trao số tiền hơn 60 triệu đồng của bạn đọc Dân trí đến gia đình anh Lý Minh Tâm ở ấp Cây Giang, xã Long Điền, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu.
Bạn đọc Dân trí tặng ngôi nhà mơ ước cho "gia đình bệnh "hiểm" chờ tử thần khiêng đi"“Cả nhà không còn cảnh phải đi ở đậu nữa rồi. Có cái nhà che mưa che nắng vợ chồng con cái mừng lắm. Nếu không có bạn đọc Dân trí thì ước mong này biết khi nào mới thành hiện thực”, chị Nguyễn Thanh Vân chia sẻ trong buổi nhận bàn giao nhà Nhân ái do bạn đọc Dân trí tài trợ.
Mức hưởng bảo hiểm y tế năm 2025Tùy vào nhóm tham gia mà người bệnh được bảo hiểm y tế chi trả ở các mức khác nhau. Mức hưởng bảo hiểm y tế có sự điều chỉnh khi Luật Bảo hiểm y tế năm 2024 có hiệu lực.
Vũ Cát Tường đi diễn xa, không kịp nhìn mặt cha lần cuốiHay tin cha mất, ca sĩ Vũ Cát Tường tức tốc về trong đêm. Không ở cạnh cha trong phút cuối đời, nhưng suốt thời gian ông đổ bệnh, Vũ Cát Tường luôn kề cạnh chăm sóc.
Những ai được hưởng quyền lợi bảo hiểm y tế cao nhất?Có những nhóm được bảo hiểm y tế chi trả 100% chi phí khám chữa bệnh, đồng thời có thêm nhiều quyền lợi khác kèm theo.
Người lao động mất 7 quyền lợi khi rút BHXH một lầnLuật Bảo hiểm xã hội (BHXH) năm 2024 tăng cường thêm nhiều quyền lợi cho người lao động nghỉ việc nhưng không rút BHXH một lần, lựa chọn bảo lưu để chờ ngày hưởng lương hưu.
Giảm gánh nặng cho người từ 60 tuổi không có lương hưu khi được hỗ trợ BHYTLiên quan đến đề xuất hỗ trợ tiền đóng bảo hiểm y tế cho người từ 60 tuổi, Bảo hiểm xã hội Hà Nội cho biết sẽ có thêm hàng trăm người cao tuổi thụ hưởng chính sách này.
Mã số 5487: Cụ bà 85 tuổi còng lưng bán chuối nuôi 3 con bệnh tậtỞ tuổi 85, sức khỏe đã yếu nhưng hàng ngày bà Cúc vẫn gắng gượng đẩy xe rùa, mang chuối ra chợ bán kiếm tiền lo cho 3 con gái lớn tuổi tâm thần, teo cơ, mù lòa.
Từ vụ sản phụ tố bác sĩ tắc trách: Rỉ ối có dễ nhầm với khí hư?Rỉ ối và ối vỡ non không phải là tình trạng hiếm gặp nhưng lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ nghiêm trọng. Điều quan trọng là nhận biết sớm dấu hiệu, không chủ quan và tuân thủ đúng hướng dẫn của bác sĩ.
Cuộc sống của người đàn ông ở cùng 16 vợ, có 104 đứa conÔng Mzee Ernesto Muinuchi Kapinga (70 tuổi, sống tại Tanzania) ở cùng 16 người vợ nhưng cuộc sống của họ luôn hạnh phúc và sum vầy.
Mã số 5482: Người đàn ông mắc ung thư: "Em chết rồi 2 con nhỏ và vợ biết phải làm sao?"Mắc căn bệnh ung thư giai đoạn 4, người đàn ông dân tộc Dao nghèo khó không còn bận tâm đến cái chết nữa. Anh xót thương 2 con thơ và lo lắng khoản nợ hơn 300 triệu đồng trên vai người vợ hiền.