Hung thủ giết 2 người tình đã tử vong(Dân trí)- Tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai cho biết, sau hơn 50 giờ cấp cứu, đến khoảng 1h sáng nay (7/9), hung thủ giết 2 người tình là Nguyễn Quang Vinh (còn gọi là Vinh Rổ, 48 tuổi, trú thôn 4, xã Trà Đa, TP.Pleiku, Gia Lai) đã tử vong.
2 lần giết 2 người tình vì bị chấm dứt tình cảmSau khi bị người tình yêu cầu chấm dứt quan hệ tình cảm, Minh đã dùng dao giết chết người tình và uống thuốc sâu tự tử.
Thợ cắt tóc tái mặt khi biết khách quen là nghi phạm giết bạn gái Bắc NinhAnh Nguyễn Anh Sơn, một người thợ làm việc tại tiệm cắt tóc thuộc tổ dân phố Núi Hiểu, phường Nếnh, Bắc Ninh, cho biết hung thủ Vi Văn Cương là khách quen của tiệm cả năm qua, tháng tới cắt 1-2 lần.
Cụ bà ở Hà Nội bị sát hại khi làm vườnĐang làm vườn, bà H. ở xã Ô Diên (Hà Nội) bị Nguyễn Đình Hiếu dùng dao sát hại. Đối tượng không kịp cướp tài sản của nạn nhân do bị người dân xung quanh phát hiện.
00:15Thợ cắt tóc lạnh gáy khi biết khách là hung thủ giết bạn gái ở Bắc NinhAnh Nguyễn Anh Sơn, một người thợ làm việc tại tiệm cắt tóc thuộc tổ dân phố Núi Hiểu, phường Nếnh, Bắc Ninh cho biết, hung thủ Vi Văn Cường là khách quen của tiệm cả năm qua, tháng tới cắt 1-2 lần.
Tội lỗi của người phụ nữ sát hại bạn trai trong cơn ghen ở TPHCMChỉ vì ghen tuông và nghi ngờ không có căn cứ, một người phụ nữ ở TPHCM đã ra tay sát hại bạn trai.
Truy sát vợ chồng hàng xóm, người đàn ông ở TPHCM lĩnh án tử hìnhXuất phát từ mâu thuẫn hàng xóm, một người đàn ông ở TPHCM đã gây ra vụ án khiến 2 người thương vong và bị tòa tuyên án tử hình.
Nhà khoa học thành người hùng vì cứu đất nước khỏi đại dịch do virus NipahMột nhà khoa học người Malaysia đã trở thành “người hùng” vì giúp đất nước của mình tránh khỏi đại dịch do virus Nipah nguy hiểm chết người bùng phát.
Kẻ sát hại 2 phụ nữ ở Hưng Yên có thể bị khởi tố thêm tội danh?Theo luật sư, ngoài tội Giết người và Cướp tài sản, với việc dùng dao sắc nhọn để xâm hại sức khỏe, tính mạng người khác, Ngọc Anh có thể bị xem xét thêm trách nhiệm theo Điều 304 Bộ luật Hình sự.
Vụ hai mẹ con “vợ hờ” bị giết: Đã bắt được nghi phạmNghi phạm giết hai mẹ con "vợ hờ" ở Cà Mau bị lực lượng công an bắt tại đặc khu Phú Quốc.
Tử hình kẻ truy sát gia đình vợ cũ khiến 2 người tử vongTòa án nhân dân thành phố Huế đã tuyên án tử hình đối với bị cáo Phan Văn Phú, kẻ đã ra tay truy sát khiến 2 người trong gia đình vợ cũ tử vong.
Vụ án sát hại hai mẹ con "vợ hờ": Một số tài sản có giá trị bị mất?Theo gia đình, sau khi 2 mẹ con bà L. bị giết, trong nhà có dấu hiệu bị lục lọi và một số tài sản có giá trị đã bị mất.