Lừa đảo qua mạng ở Cà Mau gây thiệt hại hơn 100 tỷ đồngHàng chục vụ việc lừa đảo qua mạng ở Cà Mau đã được ghi nhận trong năm 2025, với tổng thiệt hại ước tính hơn 105 tỷ đồng.
Công an Lâm Đồng bắt giữ 2 kẻ lừa đảo 10 tỷ đồngNam và Linh lập các tài khoản trên mạng xã hội rồi rao bán xe máy, tiếp cận khách hàng. Khi có người đặt hàng, Nam và Linh vẽ ra hàng loạt chiêu trò, yêu cầu khách chuyển tiền, rồi chiếm đoạt.
Vụ giả chết để trục lợi bảo hiểm: Nhiều người đòi lại tiền phúng điếuNghe tin Nguyễn Thị Thu “từ cõi chết trở về”, người dân địa phương sốc và hoài nghi. Nhiều người kéo đến nhà để tận mắt chứng kiến, không ít người bức xúc đòi lại tiền phúng điếu vì biết mình bị lừa.
Mua ứng dụng ngân hàng giả để lừa đảoSau khi mua ứng dụng ngân hàng giả, Năng lên mạng xã hội tìm những người có nhu cầu bán hàng hoặc vào các cửa hàng kinh doanh mua đồ, sau đó giả chuyển tiền để chiếm đoạt tài sản.
Ổ nhóm lừa đảo 3.000 phụ nữ trung niên qua mạng có trụ sở ở CampuchiaTheo Công an tỉnh Lạng Sơn, ổ nhóm lừa đảo có trụ sở ở Campuchia xây dựng hình ảnh là người thành đạt, độc thân hoặc đã ly hôn làm quen với phụ nữ trung niên để thực hiện lừa đảo.
Người đàn ông ở Hà Nội mất hơn 3 tỷ đồng khi đầu tư tài chínhĐược dụ dỗ đầu tư vào một sàn giao dịch giả mạo của ngân hàng Mỹ, người đàn ông ở Hà Nội mất hơn 3 tỷ đồng.
Chủ mưu dàn cảnh bán "dự án ma" ở Đồng Nai lĩnh 18 năm tùTừ tháng 12/2021 đến tháng 8/2023, Huỳnh Hữu Tường và thuộc cấp đã thực hiện 159 vụ lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của 165 bị hại với tổng số tiền hơn 255 tỷ đồng.
Từ đặt đơn đến nhận hàng: Cẩn trọng những bước nhỏ nhất để an tâm mua sắmTrải nghiệm mua sắm an toàn không chỉ là câu chuyện của nền tảng, mà còn phụ thuộc vào thói quen và sự chủ động phòng tránh của mỗi người tiêu dùng.
Vụ giả chết để trục lợi bảo hiểm: Mẹ con nghi phạm đối diện hình phạt nào?Với hành vi giả chết nhằm trục lợi bảo hiểm, Nguyễn Thị Thu ở Thanh Hóa và mẹ đẻ của mình có thể đối diện mức hình phạt từ 3 đến 7 năm tù.
Khóa vật lý YubiKey - Lớp bảo mật an toàn chống lại hackerFace ID tưởng chừng như là lớp bảo vệ tuyệt đối, nhưng hiện nay lại đang trở thành mục tiêu để AI dễ dàng “qua mặt”. Trong bối cảnh đó, khóa vật lý YubiKey trở thành lựa chọn tối ưu, hỗ trợ người dùng tăng cường bảo mật tài khoản.
Người phụ nữ mất 7,6 tỷ đồng khi đăng ký tham gia cuộc thi áo dài qua mạngMột phụ nữ ở tỉnh Gia Lai bị lừa 7,6 tỷ đồng khi đăng ký tham gia cuộc thi có tên “Áo dài di sản văn hóa 2025” thông qua mạng xã hội Facebook.
Nam thanh niên ở Tây Ninh bất ngờ nhận 470 triệu đồng từ tài khoản lạBất ngờ nhận được 470 triệu đồng từ tài khoản lạ, nam thanh niên ở phường Tân Ninh (Tây Ninh) đã đến công an trình báo, trả lại số tiền cho người chuyển nhầm.