Lãi từ 3 - 4 triệu đồng/ngày nhờ làm giò sạch lấy ngay dịp TếtNhững ngày giáp Tết, nhiều cơ sở sản xuất giò sạch lấy ngay chia sẻ mỗi ngày bán được hàng trăm ký giò sạch, doanh thu lên đến chục triệu đồng mỗi ngày, thu lãi từ 3-4 triệu đồng/ngày.
Lạ miệng món bún thang lươn Hưng Yên, chế biến cầu kỳ từ 20 nguyên liệuBún thang lươn có hình thức bắt mắt, chế biến cầu kỳ, khéo léo từ 20 nguyên liệu, gia vị khác nhau như: Trứng, giò thái sợi, thịt ba chỉ chiên giòn, lươn...
Thịt đông của Việt Nam nằm trong Top những món ngon nhất thế giớiTrong số "86 món ngon có nấm ngon nhất thế giới" do Taste Atlas bình chọn, thịt đông và canh bóng của Việt Nam cũng góp mặt trong danh sách này.
Nhận định West Ham - Man Utd (21h00 ngày 27/10): Những chiếc ghế nóngWest Ham sẽ tiếp Man Utd vào tối nay ở vòng 9 Premier League trong hoàn cảnh các huấn luyện viên Julen Lopetegui và Erik ten Hag đang phải chịu áp lực lớn.
Mâm cỗ cúng rằm tháng 7 vừa đẹp lại vừa ngon của mẹ đảm ở Hà NộiTừ kinh nghiệm bếp núc của mình, chị Vũ Thu Hương đã gợi ý thực đơn mâm cúng mặn và mâm cúng chay rằm tháng 7 vừa đẹp mắt, lại ăn ngon trên một hội nhóm yêu ẩm thực.
Cây giò xào ở Yên Bái có kích thước khổng lồ nặng 40kg, dài 4mSau khi gói xong cây giò xào nặng 40kg, chủ một cửa tiệm giò chả ở thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái, chia thành các phần nhỏ khoảng 1kg để bán luôn cho thực khách với giá 120.000 đồng/kg.
Bí quyết làm món chân giò hầm nấm hương không bị ngấy cho bữa cơm nhàMón thịt chân giò hầm nấm hương thơm ngon, vị đậm đà có thể ăn kèm với bánh mì, cơm nóng hay làm món canh trong bữa ăn.
Cô gái dân tộc bán hết đồ đạc để khởi nghiệp, nuôi hy vọng thoát nghèoNhiều thanh niên dân tộc thiểu số tại Hà Giang đã tham gia các mô hình về việc phát triển sinh kế với hy vọng đổi đời trên chính mảnh đất quê hương.
Lạ miệng đặc sản "giải ngấy" làm từ thịt nguyên tảng ở Thái BìnhNhững tảng thịt ba chỉ tươi rói được sơ chế sạch sẽ, tẩm ướp các loại gia vị hấp dẫn, trải qua quá trình chế biến kỳ công trở thành thứ đặc sản thơm ngon nức tiếng.
Món lạ giò cá: Hà thành mới chế, giá rẻ dễ ănThường thì các bà nội trợ chỉ nghe đến giò heo, giò bò, giò ngựa, giò gà,... nay trên thị trường xuất hiện giò cá lạ miệng, thu hút sự tò mò của nhiều bà nội trợ thành phố.
Trẻ mầm non ăn mì "không người lái" và lương tri người làm giáo dụcNhìn hình ảnh suất ăn mì tôm "không người lái" tại lớp mầm non độc lập Zing Zing (Hà Nội), một giáo viên cũng là người mẹ có con nhỏ thốt lên đau đớn: "Khi để trẻ nhỏ ăn mì tôm, người lớn ăn gì?".
Đặc sản "thui rơm" thơm nức mũi, khách vừa ăn vừa cuốn mỏi tay ở Ninh BìnhKhông chỉ gây ấn tượng với tên gọi lạ, món nem chạo Kim Sơn nổi tiếng của vùng đất Ninh Bình còn hấp dẫn thực khách bởi độ thanh mát, có tác dụng "giải ngấy", dậy mùi thơm đặc trưng.