Giám đốc sở đánh lái xe không còn là chuyện cá nhânAnh Vũ Hàm Linh - lái xe của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Ninh Bình - bị hành hung ngay giữa đường.
Vì sao phải lắp gấp trụ sắt ở dầm bị ảnh hưởng vụ cháy gầm cầu Vĩnh Tuy?Đơn vị kỹ thuật đã lắp đặt một trụ tại vị trí dầm bị ảnh hưởng sau vụ cháy bãi trông giữ xe dưới gầm cầu Vĩnh Tuy. Đây là giải pháp tạm thời để giám sát biến dạng kết cấu và phòng ngừa rủi ro.
VinFast và Phenikaa-X chung tay phát triển công nghệ tự hànhDự án làm chủ công nghệ xe tự hành của Phenikaa-X với chiếc VinFast VF 8 là minh chứng cho vị thế dẫn dắt và tạo động lực của những doanh nghiệp đi đầu như VinFast để cùng nâng cao năng lực của các doanh nghiệp Việt.
Dàn "ngựa sắt" giúp binh sĩ Ukraine luồn lách vào phòng tuyến NgaCác lực lượng đặc nhiệm Ukraine và binh sĩ tiền tuyến đang sử dụng một phương tiện phi truyền thống để luồn qua phòng tuyến Nga, vận chuyển tiếp tế và né tránh UAV.
Nút giao An Phú: Điểm nghẽn trên đường nối TPHCM - sân bay Long ThànhChứng kiến tốc độ thi công "rùa bò" tại công trường nút giao An Phú (TPHCM), tài xế lo lắng trước viễn cảnh vượt qua nút giao này để đi đến sân bay Long Thành.
Vụ tài xế xe cấp cứu thu 21 triệu đồng: Xe không thuộc quản lý bệnh viện?Theo Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa Bắc Ninh số 1, bệnh viện không nhận chở bệnh nhân về nhà. Chiếc xe cấp cứu trong vụ việc thuộc sở hữu của một cá nhân.
Tạm đình chỉ 2 tài xế lái xe buýt ép nhau lao lên vỉa hè ở TPHCMHai tài xế xe buýt bị tạm đình chỉ hành nghề sau khi lái phương tiện chèn ép nhau trên đường Kinh Dương Vương (TPHCM) gây mất an toàn giao thông.
Sau 120 phút thi sát hạch, thí sinh đạt yêu cầu đủ điều kiện lái xeChỉ sau 2 giờ đạt yêu cầu tại kỳ thi sát hạch, các thí sinh sẽ được nhận số Giấy phép lái xe và đủ điều kiện để lái xe.
Lễ khai giảng năm học đầu tiên của nước Việt Nam Độc lập cách đây 80 nămNgay sau Ngày Độc lập 2/9/1945, một trong những việc đầu tiên Chủ tịch Hồ Chí Minh thực hiện là viết thư gửi học sinh cả nước.
Đi hơn 930km sau một lần sạc, SUV điện “lõi Volvo” lập kỷ lục thế giớiNgoài ghi danh bằng thành tích vượt gần 230km so với thông số của nhà sản xuất, mẫu xe này còn góp phần xóa bỏ định kiến “xe điện không thể đi xa” của số đông người tiêu dùng.
Trẻ chảy máu vùng kín, thủng ruột vì hàng loạt tai nạn sinh hoạtCác bệnh viện nhi tại TPHCM liên tiếp ghi nhận ca chấn thương, tai nạn khi vui chơi, cảnh báo phụ huynh về an toàn cho trẻ khi vui chơi, sinh hoạt.
Vụ tài xế xe cấp cứu thu 21 triệu đồng: Tạm đình chỉ 3 cán bộ, nhân viênBệnh viện đa khoa Bắc Ninh số 1 đã tạm đình chỉ công tác đối với một điều dưỡng và 2 nhân viên hợp đồng khác để xác minh phản ánh tài xế xe cấp cứu thu 21 triệu đồng cho quãng đường 200km.