Tăng cường tiếp cận công lý cho phụ nữ và thanh niênPhái đoàn thường trực Việt Nam tại Liên hợp quốc đã phối hợp với Diễn đàn Phụ nữ Quốc tế (WIF) tổ chức tọa đàm “Công lý không rào cản: Trao quyền cho phụ nữ và thanh niên trong pháp luật và lãnh đạo”.
60 y bác sĩ của 4 bệnh viện ở TPHCM làm nhiệm vụ đặc biệt tại Trường Sa60 y bác sĩ đến từ các bệnh viện lớn ở TPHCM sẽ có 17 ngày làm nhiệm vụ đặc biệt tại đặc khu Trường Sa trong tháng 3.
Lan tỏa các giá trị lý luận bảo vệ nền tảng tư tưởng của ĐảngCuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ VI năm 2026 được phát động nhằm thu hút cán bộ, nhà khoa học, giảng viên, sinh viên tham gia đấu tranh phản bác quan điểm sai trái.
Thiếu tướng Tạ Văn Đẹp: "Công an nhân dân thì phải vì nhân dân”Thiếu tướng Tạ Văn Đẹp khẳng định nếu được cử tri tín nhiệm, ông sẽ không hứa suông mà tập trung lắng nghe nguyện vọng của người dân, quyết liệt đấu tranh với tội phạm, nâng cao đời sống người dân.
Chồng cũ nói về cuộc sống đầy biến cố của Britney SpearsHuấn luyện viên thể hình kiêm diễn viên Sam Asghari lần đầu lên tiếng sau khi ca sĩ Britney Spears bị bắt vì lái xe trong tình trạng say rượu. Asghari là người chồng thứ 3 của “công chúa nhạc pop”.
Nữ ứng viên đồng bào K’Ho muốn góp sức xây dựng khối đại đoàn kết dân tộcTrong 29 người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI tại tỉnh Lâm Đồng, bà Cil Bri mang khát vọng góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng chính sách để địa phương tiếp tục phát triển.
Bóng hồng ngành pháp y kể chuyện nghề phía sau những bản kết luậnGiữa những định kiến, một nữ bác sĩ vẫn lặng lẽ theo đuổi công việc bắt đầu từ nơi sự sống dừng lại, bền bỉ truy tìm dấu vết của sự thật.
Luật sư, giám đốc tự ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Cà MauCà Mau có 2 người tự ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh nhiệm kỳ 2026-2031, đang làm luật sư và giám đốc công ty tư nhân.
Điều lãnh đạo sân bay Liên Khương về chỉ huy dự án sân bay Long ThànhTổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) đã điều động Giám đốc sân bay Liên Khương làm lãnh đạo điều hành dự án sân bay Long Thành, nhằm kiện toàn bộ máy quản lý sau khi một số cán bộ bị khởi tố.
5 nhân sự tự ứng cử đại biểu Quốc hội, 4 người là lãnh đạo doanh nghiệp5 người tự ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI ở các địa phương TPHCM, Vĩnh Long, Cần Thơ và An Giang. Trong số này có 4 người là lãnh đạo doanh nghiệp.
Kêu gọi em trai bà Hứa Thị Phấn ra đầu thúCơ quan tố tụng kêu gọi em trai bà Hứa Thị Phấn ra đầu thú để hưởng khoan hồng, sau khi người này bị cáo buộc lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của ngân hàng và đã bỏ trốn.
Ứng viên đại biểu Quốc hội "nghe bằng tâm huyết, làm bằng trách nhiệm"Nữ ứng cử viên ĐBQH trẻ nhất của Cà Mau quan tâm đến các chính an sinh xã hội, giáo dục, y tế, việc làm, phát triển thanh niên, phụ nữ. Chị cam kết đặt lợi ích của nhân dân, đất nước lên trên hết.