Loạt xe dự kiến ra mắt Việt Nam trong tháng 12: Có xe 7 chỗ tầm 700 triệuNhững mẫu ô tô đã và sẽ ra mắt Việt Nam trong tháng 12 đa phần đều là xe gầm cao, trong đó có sản phẩm cùng cỡ Ford Everest nhưng tiêu thụ nhiên liệu chỉ ngang xe hạng B.
Loạt xe đã nâng cấp nhưng vẫn tồn bản cũ, hạ giá hàng trăm triệu tại đại lýNhằm “dọn kho” những chiếc ô tô thuộc phom đời cũ còn tồn, nhiều đại lý đang áp dụng mức giảm giá lên tới hàng trăm triệu đồng, nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng.
Loạt ô tô mới ra mắt khách Việt trong tháng 11: Xe hybrid cắm sạc áp đảoTrong số 5 mẫu mới ra mắt thị trường Việt Nam trong tháng 11, có tới 4 xe sử dụng công nghệ hybrid cắm sạc (PHEV).
Loạt xe hybrid cắm sạc ra mắt khách Việt, có mẫu đi thuần điện tới 200kmNhững mẫu xe hybrid cắm sạc (PHEV) được mở bán tại Việt Nam trong thời gian gần đây chủ yếu là ô tô hạng sang, không chỉ có sức mạnh vượt trội mà còn có phạm vi di chuyển thuần điện tương đối xa.
Rao Mercedes CLS 2015 giá 1,2 tỷ, người bán nói: “Việt Nam chỉ có 2 chiếc”Mercedes-Benz CLS 500 2015 được khá nhiều người chơi xe tại Việt Nam quan tâm, không chỉ bởi độ “hiếm” mà còn nhờ khối động cơ V8 4.7L.
Sedan Đức hạng sang chạm “đáy” mới tại đại lý, giảm gần 800 triệu đồngĐại lý nâng mức giảm với Mercedes-Benz E 300 AMG nhằm “xả” những chiếc xe cuối cùng, trước khi đón phiên bản mới vào tháng 10.
Loạt ô tô giảm giá trên nửa tỷ đồng tại đại lý: Có xe tồn hàng từ năm 2022Nhiều mẫu xe sang đang có mức giảm giá lên tới cả tỷ đồng, và cũng có sản phẩm định vị ở phân khúc phổ thông hạ giá hơn 500 triệu.
Loạt ô tô dự kiến ra mắt tháng 11: Có SUV cạnh tranh CX-5 giá ngang EverestĐa phần các mẫu xe ô tô dự kiến ra mắt khách Việt trong tháng 11 đều là SUV gầm cao, trong đó có sản phẩm cạnh tranh Mazda CX-5 và một mẫu xe sang "ăn xăng như ngửi".
Hai mẫu Mercedes hiệu năng cao được giảm giá tới cả tỷ đồngGiá bán mới của Mercedes-AMG C43 4Matic và SL 43 đồng loạt giảm mạnh. Trong đó, C 43 dù là phiên bản hiệu năng cao nhưng lại có giá mới thấp hơn C 300 AMG.
Loạt xe giảm giá mạnh nhất tháng Ngâu, từ vài trăm triệu cho tới cả tỷ đồngNhững mẫu ô tô được giảm giá sâu đa phần là những sản phẩm kén khách, trong đó có xe hạ tới hàng trăm triệu từ đầu năm nhưng vẫn không thể “xả hàng” thành công.
Thêm nhiều xe “ăn xăng như ngửi” sắp ra mắt, từ phổ thông đến hạng sangSân chơi của các dòng xe hybrid cắm sạc tại Việt Nam đang dần sôi động với sự xuất hiện của nhiều sản phẩm mới.
Nissan và Mercedes sẽ đóng cửa nhà máy liên doanhĐó là một trong 7 nhà máy mà Nissan dự định cho ngừng hoạt động, nhằm cắt giảm chi phí, thu hẹp quy mô để phục hồi doanh nghiệp.