Ford Everest dùng máy xăng "chấm vừa" gần 300 mã lực, dễ chạm trán Santa FeDung tích động cơ vừa phải được xem là chìa khóa để phiên bản sử dụng động cơ xăng EcoBoost của Everest có mức giá "dễ thở" nếu hiện diện tại Việt Nam.
Hyundai Santa Fe được "xả kho" tại đại lý, giá khởi điểm chưa đến 1 tỷ đồngƯu đãi của đại lý áp dụng cho những chiếc Hyundai Santa Fe được sản xuất trong năm 2024, cộng dồn với chương trình khuyến mại của hãng.
Hyundai Santa Fe được giảm 65 triệu đồng tại đại lý, quyết "đấu" EverestMẫu xe của Hyundai đang có ưu đãi giảm giá tại nhiều đại lý, nhưng có sự chênh lệch tùy cơ sở và phiên bản, trong khi các đối thủ như Ford Everest cũng tăng cường ưu đãi.
Đối thủ của Explorer đang được giảm 100 triệu, giá thực tế ngang EverestNhiều đại lý áp dụng ưu đãi giảm giá cho những chiếc Hyundai Palisade được sản xuất trong năm 2024, với mức giảm khác nhau tùy cơ sở.
Hãng cắt khuyến mại nhưng đối thủ của CX-5 vẫn giảm 100 triệu tại đại lýGiá bán thực tế của Honda CR-V tại đại lý dễ tiếp cận hơn, nhưng vẫn cao hơn Mazda CX-5, và không phải xe thuộc lô mới.
Ford Territory "dọn kho", giảm giá xuống dưới 700 triệu đồng để đấu CX-5Ford Territory 2025 đã lộ diện trên đường phố Việt Nam, nhưng chưa rõ thời điểm ra mắt chính thức. Trong khi đó, nhiều đại lý đang có chương trình giảm giá sâu với xe hiện hành.
Cùng Ford Ranger và Everest bứt phá giới hạn, truyền lửa đam mêRanger và Everest là hai dòng xe chủ lực của Ford tại thị trường Việt Nam, vừa đóng vai trò phương tiện đa dụng phục vụ nhiều doanh nghiệp, tổ chức, vừa là biểu tượng tôn vinh lối sống riêng có của mỗi gia đình và cá nhân.
Đối thủ của Everest giảm gần 300 triệu đồng tại đại lý, rẻ ngang xe hạng CĐây là một trong những đợt giảm giá lớn nhất của Mitsubishi Pajero Sport từ trước đến nay, nhưng có yếu tố cần đánh đổi.
Tính năng "xịn" sắp bị cắt trên Ford Ranger và Everest tại Việt NamLoạt xe Ford Ranger và Everest bán ra tại Việt Nam từ tháng 12 sẽ có một số thay đổi về trang bị. Có tính năng bị cắt, nhưng cũng có chi tiết được cập nhật.
Đối thủ Trung Quốc của Santa Fe sắp về nước: Đầu như Volvo, đuôi giống AudiGeely Monjaro có thể là sản phẩm tiếp theo được hãng xe Trung Quốc giới thiệu tại Việt Nam và cũng tương tự Coolray, mẫu xe này hứa hẹn có giá bán lẻ đề xuất thấp hơn mặt bằng phân khúc cạnh tranh.
Gây tranh cãi sau khi nâng cấp, Hyundai Santa Fe vẫn hút khách ViệtDoanh số của Hyundai Santa Fe tiếp tục tăng trưởng trong tháng 10, tuy chưa thể chiếm lấy vị trí số 1 của Ford Everest nhưng vẫn bỏ xa Toyota Fortuner.
Mazda CX-8 mới giá từ 969 triệu đồng: Có nâng cấp nhưng chưa đáng kểỞ lần nâng cấp giữa vòng đời, Mazda CX-8 2025 có một số điểm mới về tính năng an toàn, nhưng trang bị tiện nghi chưa đột phá trước nhưng thay đổi lớn của các mẫu xe đối thủ.